เขยโหด รัว 6 นัด ยิงน้องเมียโคม่า

วันที่ 18 ก.พ. 2562 เวลา 10:15 น.

Views

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 62 ตำรวจสภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  รับแจ้งเหตุคนถูกยิง เหตุเกิดที่หมู่ 9 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบกองเลือดที่ห้องโถงของบ้าน  ปลอกกระสุนปืน 6 มม. ตกอยู่ 6 ปลอก  ข้าวของกระจัดกระจาย ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนายจักรกฤษณ์ อายุ 23 ปี  ลูกชายเจ้าของบ้าน ได้รับการช่วยเหลือนำส่งรพ.ทุ่งใหญ่ไปก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้มีนายเกียรติศักดิ์ อายุ 24 ปี  พนักงานของบริษัทจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในจังหวัดตรัง และเป็นพี่เขยของนายจักรกฤษณ์  ขับรถเก๋ง มาจอดหน้าบ้านพยายามจะนำลูกชายของตัวเองอายุ 1 ขวบเศษ  ที่นอนอยู่ในกรงเลี้ยงเด็กภายในบ้านไปขึ้นรถยนต์  แต่ปรากฏว่านางสาวธมนวรรณ อายุ 28 ปี  ภรรยาของนายเกียรติศักดิ์ ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก  และเป็นพี่สาวของนายจักรกฤษณ์ผู้บาดเจ็บ  ไม่ยอมให้ลูกชายไป ทำให้เกิดการทะเลาะกันดังลั่น นายจักรกฤษณ์น้องเมีย  ได้เข้าห้ามปราม และเกิดการชกต่อยกับพี่เขย ก่อนจะพลาดท่าถูกนายเกียรติศักดิ์พี่เขย ชักปืน 9 มม.  ออกมากระหน่ำยิงไม่ยั้งจนล้มฟุบจมเลือด  ก่อนที่พี่เขยปืนโหดจะวิ่งไปขับรถยต์หลบหนีไป 

ตำรวจสอบสวนทราบว่า  นายเกียรติศักดิ์และนส.ธมนวรรณ  อยู่กินกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสมา 2 ปีเศษ  จนมีลูกด้วยกัน 1 คน  แต่ทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันเป็นประจำ  กระทั่งล่าสุดมีปัญหากันอีกน้องเมียเข้าห้ามจนเกิดเหตุร้ายขึ้น สำหรับนายเกียรติศักดิ์อาการสาหัส เนื่องจากถูกยิงเข้าจุดสำคัญของร่างกายหลายนัด

Tag : ยิงกัน เขยโหด