ร้องคดีไม่คืบ! พ่อค้าไก่ย่าง ถูกแก๊งวัยรุ่นรุมทำร้าย-ฟันไม่ยั้ง เกือบ 10 คน

วันที่ 19 ก.พ. 2562 เวลา 06:50 น.

Views

พ่อค้าไก่ย่างที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เย็บไปถึง 70 เข็มไปร้องกับผู้บัญชาการตำรวจนครบาลให้ตำรวจในพื้นที่เร่งรัดคดี ตามจับกุมผู้ที่ลงมือก่อเหตุ

เป็นภาพวงจรปิดที่ผู้เสียหายรายนี้นำไปมอบให้กับสื่อมวลชน เป็นภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คน บางคนมีไม้ มีมีด กรูกันเข้าไปรุมทำร้ายนายบอล ธงแก้ว พ่อค้าไก่ย่างรายนี้จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดริมถนนบางแวก เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา สาเหตุมาจากการขับรถจักรยานยนต์ปาดหน้ากันจนเกิดปากเสียง ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะตามพรรคพวกมารุมทำร้าย จนนายบอลต้องเข้ารักษาตัว แล้วถูกเย็บไปเกือบ 70 เข็ม

วันนี้ นายบอล พร้อมด้วยภรรยา ไปร้องของความเป็นธรรมกับผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หลังพบว่าคดีไม่คืบหน้า ผู้ก่อเหตุเข้ามามอบตัวแค่ 2 คน ส่วนที่เหลือตำรวจก็ไม่ได้ติดตามตัวมาดำเนินคดี ยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่

นายบอล บอกว่า วันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปกับภรรยา เมื่อไปถึงบริเวณถนนบางแวก ได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตัดหน้าและคนขี่รถก็หันกลับมามอง จึงถามไปว่า "มองทำไม" จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์ก็จอดรถพร้อมกับตามพวกอีกประมาณ 10 คน ลงมารุมทำร้าย โดยมีชายคนหนึ่งใช้มีดกระหน่ำฟันตนเองไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บที่แขน เอ็นทั้ง 4 นิ้วขาด กระดูกหัก 1 ข้อ รวมทั้งยังมีบาดแผลจากอาวุธมีดตามใบหน้าและลำตัวอีกจำนวนมาก หลังเกิดเหตุภรรยาไปแจ้งความที่ สน.บางเสาธง เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ต้องหา ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัว 2 คน ส่วนที่เหลือยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ โดยผู้ปกครองของผู้ต้องหาได้มาขอเจรจาไกล่เกลี่ย ทั้งค่าเสียหาย และค่ารักษาพยาบาล พร้อมกับเสนอเงินให้ 50,000 บาท แต่ตนไม่ยินยอม ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังพันตำรวจโท รังสรรค์ ตุ้ยโชติ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.บางเสาธง ชี้แจงเรื่องนี้ว่า คดีนี้ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะผู้ต้องหา 2 คน ก็ถูกส่งฟ้องศาลไปแล้ว และดำเนินคดีข้อหา "ร่วมกันทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส" ไม่ใช่แค่ทำร้ายร่างกายตามที่ผู้เสียหายเข้าใจ ส่วนคนร้ายที่เหลืออยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ประกอบกับผู้เสียหายจดจำใบหน้าคนร้ายที่เหลือไม่ได้ ทราบชื่อเล่นเพียง1 คน เมื่อนำภาพถ่ายมาให้ชี้ตัวก็ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากได้ข้อมูลชัดเจนก็จะดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหารายอื่น ๆ ทันที

Tag : สนามข่าว 7 สี พ่อค้าไก่ย่าง ทำร้ายพ่อค้าไก่ย่าง วัยรุ่นตีพ่อค้าไก่ย่าง