ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ผู้สมัครสส.หน้าใหม่แต่มาแรงเพราะอายุกับใบหน้าสวนทางกัน

วันที่ 19 ก.พ. 2562 เวลา 18:00 น.

Views

กลายเป็นหนึ่งในผู้สมัคร สส. หน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งไปในพริบตาคือผู้สมัคร สส.ลำปาง เขต 1 จากพรรคอนาคตใหม่  ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ที่อายุ 50 ปีแล้ว แต่ยังสวยปังเป๊ะเวอร์ เจ้าตัววอนอย่าตัดสินจากรูปร่างหน้าตา แต่ขอให้พิจารณาจากความตั้งใจจริงที่จะเข้ามามีส่วนร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงทางการเมืองให้กับบ้านเกิด

หนึ่งในผู้สมัคร สส.หน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากทั้งจากโลกโซเชียล, สื่อหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์มากที่สุดคนหนึ่งในวินาทีนี้คือ  ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ผู้สมัครสส.เขต 1 จังหวัดลำปาง คุณแม่ลูกสองวัย 50 ปีที่ยังดูดีชนิดสาวรุ่นทำอะไรไม่ได้ แต่เจ้าตัวไม่ต้องการให้คนสนใจแต่เรื่องรูปร่างหน้าตาที่เด็กเกินวัย แต่อยากให้สนใจที่ความตั้งใจจริงและความมุ่งมั่นที่หวังเข้ามาร่วมสร้างความปลี่ยนแปลงทางการเมืองให้กับบ้านเกิดมากกว่า

ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ไม่เคยคิดเล่นการเมือง แต่สนใจการเมืองจึงเลือกเรียนรัฐศาสตร์ในระดับปริญญาโท เนื่องจากสภาพบ้านเมืองปัจจุบันมีความขัดแย้ง จึงอยากอาสาเข้ามาทำงานการเมือง ประกอบกับชื่นชมในแนวคิดของ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ กับอาจารย์ปิยบุตร แสงกนกกุล จากพรรคความหวังใหม่ ที่เน้นเรื่องประชาธิปไตย, การพัฒนาเศรษฐกิจอย่างเท่าเทียมและเรื่องสิ่งแวดล้อม จึงเลือกลงให้พรรคอนาคตใหม่ แม้อายุไม่น้อยแต่ยังมีแนวคิดใหม่และได้รับกำลังใจจากลูกสองคนที่โตแล้วและชื่นชอบพรรคอนาคตใหม่ทั้งคู่

Tag : ฑิพาฎีพ์ปวีณาเสถียร พรรคอนาคตใหม่ ลำปาง การเมือง เลือกตั้ง