พ่อชาวเมียนมาเมาเพี้ยน ปาดคอลูกดับสยอง

วันที่ 20 ก.พ. 2562 เวลา 09:29 น.

Views

20 ก.พ. 62 เมื่อเวลา 07.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นที คำสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ชีพกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบริเวณถนนสายแม่สอด-ค้างภิบาล หน้าโรงเรียนราษฎร์วิทยา เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างถนนพบนายหม่องปุ๊ อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา ถูกชาวบ้านควบคุมตัวไว้ ใกล้กันพบศพเด็กชายวัย 6 ขวบ ลูกชายนายหม่องปุ๊ มีบาดแผลถูกมีดบาดบริเวณลำคอ นอกจากนี้ยังพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 10 นิ้ว มีเลือดแห้งติดเต็มใบมีด สอบถามนายหม่องปุ๊ เผยว่า เป็นคนลงมือเอง เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา จากนั้นพอรุ่งเช้าจึงได้อุ้มลูกชายเพื่อจะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ขณะเดินอยู่ชาวบ้านสงสัยจึงเรียกตำรวจมาจับกุม

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านไม่มีเลขที่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เป็นบ้านพักนายหม่องปุ๊ ภายในบ้านพบกองเลือดไหลทั่วบริเวณ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยพบจุดฆ่าน่าจะเป็นข้างมุ้งเพราะพบเลือดจำนวนมาก

ส่วนสาเหตุนายหม่องปุ๊ บอกว่า ตอนกลางดึกเพื่อนมานั่งดื่มสุราและเกิดทะเลาะกันจากนั้นเพื่อนกลับออกไป ตนเกิดความโมโหจึงใช้มีดที่วางอยู่ข้างๆ หันไปเชือดคอลูกที่กำลังนอนหลับจนตายคามือ จนรุ่งเช้าคิดได้รีบพาลูกไปหาหมอและถูกชาวบ้านจับกุมดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายหม่องปุ๊น่าจะเมาแล้วเพี้ยนเห็นลูกนึกว่าศัตรู จึงใช้มีดปาดคอจนตาย แต่พอสร่างเมาจึงคิดได้ เลยรีบอุ้มลูกเพื่อจะเดินไปที่โรงพยาบาลแม่สอด ก่อนถูกจะถูกจับกุม

Tag : พ่อฆ่าลูก ปาดคอ เมา