พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คนดังโพสต์อาลัย! คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซน์เนอร์แบรนด์ดัง Chanel เสียชีวิตด้วยวัย 85 ปี : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 20 ก.พ. 2562 เวลา 09:30 น.

Views

Chanel Official ได้ออกแถลงการณ์ และประกาศยืนยันว่า ดีไซน์เนอร์คนดังของ Chanel "คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์" วัย 85 ปี เสียชีวิตลงที่กรุงปารีส โดยปัญหาทางสุขภาพ ซึ่ง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ถือได้ว่าเป็นดีไซน์เนอร์คนดังระดับโลก เป็นชาวเยอรมัน และมีชื่อเสียง มีผลงานมากมาย 

คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Chanel และ Fendi เริ่มทำงานกับ Chanel ตั้งแต่ปี 1983 มีการสร้างเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นสไตล์ Chanel ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ต, ผ้าทวีต, รองเท้าทูโทน หรือว่ากระเป๋าคลาสสิกลายตาราง ให้ติดท็อปเท็นแบรนด์หรู จนมีเซเลปคนดังเลือกใช้แบรนด์นี้เป็นลำดับต้น ๆ และอยู่ในวงการแฟชั่นมานานกว่า 50 ปี

โดยช่วงหลัง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ไม่ค่อยได้ออกงานสักเท่าไหร่ เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพ ก่อนเสียชีวิต มีรายงานว่า เขายังแก้งานเพื่อแสดงแฟชั่นของ Fendi ที่จะใช้โชว์งานวันพรุ่งนี้อยู่ และกระแสในโลกโซเชียลกับการเสียชีวิตของเขา มีคนดังจากทุกวงการโพสต์ข้อความไว้อาลัย ทั้ง Donatella Versace, Victoria Beckham, Bella Hadid, Lindsay Lohan รวมถึง Song Hye Kyo ซึ่งเคยร่วมงานกับทาง Chanel ด้วย โพสต์แสดงความเสียกับการจากไปของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

Tag : สนามข่าวบันเทิง คาร์ล ลาเกอร์เฟล คาร์ล ลาเกอร์เฟล Chanel คาร์ล ลาเกอร์เฟล เสียชีวิต ดีไซน์เนอร์เสียชีวิต Chanel ดีไซน์เนอร์ Chanel เสียชีวิต