ทรงผมผู้นำเกาหลีเหนือกับผู้นำสหรัฐฯกำลังได้รับความนิยมในเวียดนาม

วันที่ 20 ก.พ. 2562 เวลา 14:14 น.

Views

การที่กรุงฮานอยของเวียดนาม ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด ระหว่าง คิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือกับ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯในอีกหนึ่งสัปดาห์ ทำให้ทรงผมของผู้นำทั้ง 2 ประเทศคู่เจรจา กำลังได้รับความนิยมในประเทศเวียดนาม มีคนตัดตามอย่างมากมาย

ที่ร้านตัดผมในตรอกเล็กๆแห่งหนึ่งในกรุงฮานอย ผู้คนจำนวนไม่น้อยไม่รอคิวตัดผมทรงเลียนแบบ คิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือและ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ หนึ่งในลูกค้าคือ เกีย ฮุย เด็กชายวัย 9 ขวบฉายา"อึนน้อย"ที่ชื่นชอบ คิม จอง อึน และอยากมีโอกาสพบเจอตัวจริงสักครั้ง อีกคนสูงวัยกว่าคือ เลอ ฟุก ไฮ คนขับแท็กซี่วัย 66 ปีที่อยากไว้ผมและย้อมผมเหมือน โดนัลด์ ทรัมป์ ในโอกาสที่ผู้นำทั้งสองประเทศจะประชุมสุดยอดเรื่องการปลดอาวุธนิวเคลียร์ในระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์นี้

เลอ ตวน เดือง เจ้าของร้านตัดผมเสนอตัดผมทรงสองผู้นำให้ลูกค้าแบบไม่คิดค่าตัดจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ แน่นอนว่ามีลูกค้าที่อยากไว้ทรงผมเลียนแบบผู้นำเกาหลีเหนือกับสหรัฐฯมากมาย ในโอกาสที่กรุงฮานอยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดครั้งนี้ เดือง มองว่า ทรงผม คิม จอง อึน สะท้อนความเป็นหนุ่มสาว ขณะที่ทรงผมของ โดนัลด์ ทรัมป์ สะท้อนความมีอำนาจ

Tag : ทรงผม คิมจองอึน โดนัลด์ทรัมป์ เวียดนาม ข่าวต่างประเทศ เจรจา