สามีง้อภรรยาไม่สำเร็จ ยิงแม่ยาย-น้องเขยเจ็บ หนีกลับบ้านจ่อขมับยิงตัวเองดับต่อหน้าตร.

วันที่ 20 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจภูธรวารินชำราบ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลคำขวาง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี พบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว 2 รายคือ นางสายหยุด ดวงชัย และ นายศราวุธ ดวงชัย ตรวจสอบภายในบ้านพบรถแท็กซี่ และรถจักรยานยนต์ถูกเผาได้รับความเสียหาย

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายสมเดช สุวรรณทวี อายุ 47 ปี ลูกเขยของนางสายหยุด ได้หลบหนีไปอยู่บ้านตัวเอง ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ตำรวจจึงติดตามตัวไป กระทั่งพบว่าเขาใช้น้ำมันราดและจุดไฟเผาห้องนอน จึงพยายามเข้าระงับเหตุ แต่เขากลับใช้ปืนจ่อยิงขมับตัวเองเสียชีวิตทันทีต่อหน้าตำรวจ

ขณะที่ นายทิร์ธนตถ์ พันธุ์จิต เพื่อนของนายสมเดช เล่าว่า เป็นเจ้าของรถแท็กซี่คันที่ถูกเผา ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับนายสมเดช และสนิทสนมกับภรรยาของนายสมเดชด้วย ก่อนเกิดเหตุนายสมเดชมาที่บ้านแม่ยาย ตรงเข้ามาจุดไฟเผารถแท็กซี่ของเขา และเดินตรงเข้ามายิงนางสายหยุด ซึ่งเป็นแม่ยาย และนายศราวุธ น้องเขยของนายสมเดชจนบาดเจ็บ ส่วนเขาหลบได้ทัน ส่วนสาเหตุน่ามาจากความหึงหวงในตัวเขา ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีอะไร เพราะเขาคิดกับทั้ง 2 คนแค่เพื่อน

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวงกัน ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนถูกนำส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ ขณะนี้ทราบว่าอาการปลอดภัยแล้วทั้ง 2 คน จึงจะเชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

Tag : ง้อภรรยาไม่สำเร็จ ยิงแม่ยาย ยิงน้องเขย