News

สะเทือนใจ สามีรับศพภรรยาดับปริศนา คาดถูกเพื่อนลวงมาข่มขืน

ตำรวจ สภ.โคกสำโรง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 100 คน นำสุนัขตำรวจปิดล้อมบริเวณป่าบ้านเขาดิน ในพื้นที่ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี โดยตั้งแถวหน้ากระดานค้นหาตัวนายเด๋อ อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย หลังพบศพของหญิงอายุ 54 ปี ในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า มีบาดแผลถูกทำร้ายที่ใบหน้า ด้านหลัง และลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณกลางถนนด้านหลังโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมวกกันน็อกและรองเท้าตกอยู่ โดยยังพบกางเกงยีนสีน้ำเงินขายาว และกางเกงชั้นในของผู้ชาย ตกอยู่ที่เกิดเหตุ

สามีของผู้เสียชีวิตยืนยันว่า เสื้อผ้าและรองเท้าของผู้ชายที่พบเป็นชุดที่นายเด๋อใส่ออกจากบ้านพร้อมภรรยาของเขา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ โดยขณะที่เขาและเพื่อนอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ไปหางานรับจ้างทำรายวัน ได้ให้นายเด๋อและภรรยาขี่รถอีกคันไปรอที่วัดแห่งหนึ่ง เพื่อจะได้กลับบ้านด้วยกัน แต่เมื่อเขามาถึงวัด กลับไม่พบทั้งคู่ จึงตัดสินใจกลับไปที่บ้านแต่ก็ไม่พบ โดยไม่ทันเอะใจ คิดว่าภรรยากลับไปหาแม่ที่บ้านอีกหลัง

กระทั่งช่วงเช้ามีชาวบ้านมาบอกว่า ภรรยาเสียชีวิตแล้ว ส่วนนายเด๋อ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย ได้มาขออาศัยอยู่ที่บ้านได้เกือบ 1 เดือนแล้ว หลังจากทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานในฟาร์มเลี้ยงไก่จนต้องออกจากงาน โดยออกไปหางานรับจ้างรายวันทำด้วยกันเป็นประจำ และไม่คาดว่าจะก่อเหตุลักษณะนี้กับผู้มีพระคุณที่ให้ที่พักอยู่อาศัย

ความคืบหน้าวันนี้ (20 ก.พ.) ตำรวจ สภ.โคกสำโรง พร้อมสามีของผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติแล้ว เพื่อฟังผลการชันสูตรศพ ซึ่งระบุสาเหตุการตายว่า ตับฉีกขาดจากการถูกกระแทกด้วยวัตถุแข็งไม่มีคม ทำให้เกิดภาวะช็อกจากการสูญเสียเลือด โดยได้เก็บเนื้อเยื่อที่พบในตัวผู้เสียชีวิต เพื่อนำไปหา DNA เปรียบเทียบกับผู้ต้องสงสัยต่อไป

ขณะที่ล่าสุดญาติได้รับศพหญิงคนดังกล่าวนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแล้ว