รายงานพิเศษ : เตรียมออกหมายจับ มือฆ่าเปลือยสาวใหญ่ ทิ้งศพกลางไร่มัน

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 06:48 น.

Views

ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับมือฆ่าเปลือยหญิงอายุ 54 ปี ทิ้งศพริมถนนกลางไร่สำปะหลัง ที่จังหวัดลพบุรี ผลชันสูตรศพเบื้องต้น พบตัดฉีกขาด และร่องรอยถูกข่มขืน ติดตามจากรายงานของคุณศิรัณพร มูลอุทก

หลังพบศพหญิงอายุ 54 ปี เสียชีวิตริมถนนในไร่มันสำปะหลัง ใกล้โรงเรียนบ้านเขาดิน ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี สภาพเปลือยท่อนล่าง สวมเสื้อยืดตัวเดียว มีบาดแผลที่ใบหน้า หลัง และลำคอ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง และยังพบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมวกกันน็อก และรองเท้าแตะ 2 คู่ รวมถึงพบกางเกงยีน และกางเกงชั้นใน ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามสามีผู้เสียชีวิตเผย กลางดึกคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ตนและภรรยา รวมถึงนายเด๋อ อายุ 32 ปี ชายหนุ่มที่มาขออาศัยอยู่ด้วย ได้นัดกันออกไปเที่ยวงานวัด โดยตนออกไปก่อน เพราะนายเด๋ออาสาจะพาภรรยาขี่รถจักรยานยนต์ตามไปทีหลัง แต่เมื่อไปถึงงานวัดรอนานหลายชั่วโมง แต่ไม่เห็นตามมาจึงกลับมารอที่บ้าน แต่ก็ไม่พบทั้งคู่ จึงคิดว่าน่าจะไปคนละเส้นทาง ก่อนจะเผลอหลับ กระทั่งเช้ามืดภรรยาและนายเด๋อ ยังไม่กลับบ้านจึงออกตามหา กระทั่งมีชาวบ้านไปพบว่าภรรยาถูกฆ่ากลายเป็นศพ

สำหรับนายเด๋อ มาขออาศัยอยู่กับครอบครัวนี้ได้ประมาณ 1 เดือน หลังจากถูกไล่ออกจากงาน เพราะประวัติส่วนพัวพันยาเสพติด ที่ผ่านมาช่วยรับจ้างปลูกมัน และตัดอ้อย โดยไม่มีท่าทีว่าจะก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่สนธิมกำลังร่วมกับชาวบ้านกว่า 100 คน รวมถึงสุนัขตำรวจ ปูพรหมค้นหาตัวนายเด๋อแต่ไม่พบ มีรอยเท้าเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง และหยุดพักที่บ่อน้ำ ห่างจากจุดพบศพประมาณ 1 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังพบกางเกงของผู้ตายตกอยู่ จึงนำเก็บมาเป็นหลักฐาน ขณะนี้ชาวบ้านในพื้นที่หวั่นกลัว เพราะผู้ก่อเหตุยังหลบหนีลอยนวล

ผลชันสูตรศพจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ระบุ เบื้องต้นเสียชีวิตจากภาวะช็อกจากการเสียเลือดเนื่องจากตับฉีกขาด จากการถูกกระแทกด้วยของแข็ง นอกจากนี้ยังพบร่องรอยการถูกข่มขืน แต่ยังต้องรอผลชันสูตรศพอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ล่าสุดตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาอนุมัติหมายจับ นายมนตรี ปภัสโร หรือ เด๋อ อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย หากใครพบเห็นบุคคลตามภาพถ่าย แจ้งเบาะแสไปยังตำรวจ สภ.โคกสำโรง ได้ทันที

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ฆ่าเปลือย ทิ้งศพไร่มันสำปะหลัง ฆ่าหญิงอายุ 54 ปี