โอละพ่อ หญิงอายุ 44 ปี ถูกกระชากสร้อย ที่แท้กุเรื่อง เอาไปจำนำใช้หนี้

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 06:52 น.

Views

ช่วงต้นสัปดาห์สนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าวผู้หญิงอายุ 44 ปี ถูกกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 สลึง พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ เหตุเกิดกลางสะพายลอยข้ามถนนสุขุมวิท ท้องที่ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ตำรวจสืบสวนอย่างละเอียดแล้วทราบว่า หญิงอายุ 44 ปี กุเรื่องขึ้น เพราะกลัวถูกลูกชายต่อว่าเรื่องนำสร้อยทองไปจำนำใช้หนี้

กลายเป็นเรื่องโอละพ่อที่ทำให้ตำรว สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี อลวนกับการสกัดจับและสืบหาตัวคนร้ายชิงทรัพย์ เมื่อผู้หญิงอายุ 44 ปี แจ้งความว่าเธอถูกคนร้ายเป็นผู้ชาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 175 เซนติเมตร ผมยาว สวมเสื้อสีดำ เดินตามหลังมา จากนั้นก็กระชากสร้อยคอน้ำหนัก 1 สลึง พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ ขณะเดินอยู่กลางสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท บริเวณซอยสารพัดช่างหมู่ที่ 7 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

แต่เมื่อตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดโดยรอบ ไม่พบผู้ต้องสงสัยตามที่หญิงอายุ 44 ปี กล่าวอ้าง ที่สุดเธอยอมรับสารภาพว่าโกหก เนื่องจากนำสร้อยคอทองคำพร้อมกับพระเลี่ยมทองที่ลูกชายซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ไปจำนำใช้หนี้ที่ยืมมาจำนวน 1,500 บาท กระทั่งลูกชายบอกว่าจะมารับแม่ไปทำบุญที่วัด เธอกลัวลูกถามหาสร้อยทองจึงกุเรื่องว่าถูกชิงทรัพย์

ตำรวจแจ้งข้อหาแจ้งความเท็จกับหญิงอายุ 44 ปี พร้อมคุมตัวเธอส่งให้ศาลแขวงชลบุรีพิจารณาโทษ ทั้งนี้ ขอฝากถึงผู้ที่คิดจะกระทำลักษณะนี้ให้หยุดพฤติกรรม เพราะจะทำให้ผู้ที่ประสบเหตุจริงเดือดร้อน

Tag : สนามข่าว 7 สี แจ้งความเท็จ ถูกกระชากสร้อย กุเรื่องกระชากสร้อยทอง กระชากสร้อย