พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

วิสามัญแก๊งยานรกเชียงราย ยึด 5 ล้านเม็ด

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 11:06 น.

Views

เมื่อเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ ไชยบาล ผกก.สภ.แม่จัน จังหวัดเชียงราย ร่วมกับ พตอ.กฤษฎา ศรีอิสาน ผู้กำกับการ3 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด3 กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ร่วมตรวจสอบเหตุวิสามัญฆาตกรรม นายอาก่อ แซ่หมึ่ อายุ 29 ปี ชาว ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย บนถนนสายดอยแม่สลอง-แม่จัน บริเวณปากทางเข้าดอยอิสระรีสอร์ท หมู่ที่ 4 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้าสีดำ ทะเบียน บล-7462-เชียงราย ซึ่งเป็นรถที่ผู้ตายขับมา และรถกระบะโตโยต้าสีดำ ทะเบียน ผฉ-2193-เชียงราย ซึ่งซุกยาบ้า 25 กระสอบ นับได้ประมาณ 5,000,000 เม็ด นอกจากนั้นยังพบอาวุธปืนสั้นแบบลูกโม่ 1 กระบอก โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง 
    
ก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าเครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จะใช้รถยนต์จำนวน 2 คัน ลำเลียงยาเสพติดลงมาส่งให้กับกลุ่มผู้ลำเลียงที่ อ.แม่จัน จึงนำกำลังไปดักซุ่มสกัดบนถนนสายดอยแม่สะลอง-แม่จัน จนกระทั่งถึงเวลาเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถต้องสงสัยสองคันในบริเวณที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตนขอตรวจค้น ผู้ตายได้ยิงต่อสู้ จึงถูกเจ้าหน้าที่ยิงเสียชีวิต ส่วนรถที่บรรทุกยาบ้าเชื่อว่า จะมีคนมาขับต่อ แต่มาเกิดเหตุเสียก่อนจึงไม่มีคนมารับช่วงต่อ

Tag : วิสามัญ ยาบ้า5ล้านเม็ด เชียงราย