อุกอาจ!! กลุ่มวัยรุ่นเหิมหนัก ยกพวกควงมีดไล่ทำร้ายอริกลางร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

หลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายกัน และมีเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้น ทั้งหมดก็พากันขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ออกไป แต่จากภาพจะเห็นว่ามีวัยรุ่นบางคนถืออาวุธด้ามยาว ขว้างปาสิ่งของใส่ฝั่งตรงข้าม ก่อนจะวิ่งไล่กันอยู่ตรงนั้นสักพัก

ต่อมากล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อ บันทึกภาพ กลุ่มวัยรุ่นใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้ากว่า 10 คน เข้ามาในร้าน รุมทำร้ายกัน มีบางคนถือไม้ยาวเข้าทำร้ายฝ่ายตรงข้าม พร้อมกับชี้หน้าด่าทอ ก่อนที่วัยรุ่นคู่อริจะตรงเข้าไปหา แล้วก็เกิดการชุลมุน รุมตีกันอยู่กลางร้าน มีบางคนโดนทุบตี และเตะเข้าที่ศีรษะอย่างแรง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง หน้าโรงพยาบาลลำพูน

ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเปิดให้บริการตามปกติ โดยพนักงานหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก มารวมกลุ่มกันหน้าร้าน จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจากวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ก่อนจะเริ่มชกต่อยกัน แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายสู้ไม่ไหว พากันวิ่งหนีเข้ามาในร้าน ขณะที่อีกฝ่ายก็ตามเข้ามาชกต่อยกันอีก

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรเมืองลำพูนเข้าตรวจสอบ พบทรัพย์สินในร้านได้รับความเสียหายบางส่วน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำพูน กล่าวว่า ตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าทั้ง 2 กลุ่มน่าจะมีเรื่องเขม่นกันในงานบุญประเพณี เมื่อมาเจอกันที่ร้านสะดวกซื้อจึงก่อเหตุ ซึ่งหลังเกิดเรื่องสามารถยึดรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ 1 คัน และรู้แล้วว่าเจ้าของเป็นใคร ล่าสุดได้สั่งให้ติดตามนำตัวกลุ่มผู้เสียหาย และผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนแล้ว

เบื้องต้นพบว่า ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 กลุ่มยังเป็นเยาวชน ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา ต้องรอสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่ายอย่างละเอียดต่อไป พร้อมฝากผู้ปกครองดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้ออกมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทและชกต่อยกัน เพราะนอกจากจะได้รับบาดเจ็บแล้ว อาจต้องถูกดำเนินคดีด้วย

Tag : ทำร้ายอริ ยกพวกตีกัน ตีกันกลางร้านสะดวกซื้อ