วงจรปิดเผยนาทีเดือด คนร้ายถือมีดยาวไล่ฟันช่างซ่อม จยย.เลือดอาบ เย็บกว่า 50 เข็ม

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ ขณะชายอายุ 34 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณหน้าอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เขาลงจากรถพร้อมแกะผ้าคาดเอวออก คล้ายซ่อนอะไรบางอย่างไว้ ก่อนเข้าไปพูดคุยกับช่างซ่อมรถภายในอู่ ไม่นานเขาชักมีดขนาดประมาณ 2 ฟุต ที่เหน็บอยู่บริเวณเอว ออกมากระหน่ำฟันช่างที่อยู่ในอู่ทันที จังหวะนี้ช่างคนดังกล่าวก็ใช้ท่อนเหล็กเข้าฟาดสวนกลับทันทีเช่นกัน

ขณะที่ช่างซ่อมรถคนอื่นๆ ที่อยู่ในร้านก็พากันเข้ามาช่วยเหลือ เกิดการตะลุมบอนกันอยู่หน้าร้านสักพัก ไม่นานชายอายุ 34 ปี พยายามขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ถูกช่างของทางอู่เข้าไปใช้ไม้ฟาดซ้ำ จนชายอายุ 34 ปี ต้องทิ้งรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์นี้ทำให้ช่างของอู่ซ่อมรถแห่งนี้ได้รับบาดเจ็บไป 1 คนคือ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี ถูกมีดฟันศีรษะ 2 แผล หน้าผาก 1 แผน และที่มืออีก 1 แผล ต้องเย็บไปกว่า 50 เข็ม

นายณัฐพร แก้วเชิดชู อายุ 25 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเพียง 1 วัน ผู้ก่อเหตุเข้ามาที่อู่ซ่อมรถ โดยเขาเดินชนกับช่างอีกคนของทางร้าน ทำให้ไม่พอใจ โวยวายลั่นร้าน นายสมชายจึงไล่ให้เขากลับบ้าน ทำให้เขาไม่พอใจ พร้อมข่มขู่จะกลับมาเอาเรื่อง ผ่านไป 1 วันเขากลับมาก่อเหตุไล่ฟัน

เจ้าของร้านบอกว่า หลังชายอายุ 34 ปี เข้ามาก่อเหตุจนมีช่างของทางร้านได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เขาจะวิ่งออกจากร้านไป ยังพูดจาข่มขู่ทางร้าน โดยบอกว่าจะกลับมายิงให้หมดทั้งร้าน ทำให้ขณะนี้ภายในร้านต้องทำงานกันอย่างหวาดระแวง อยากให้ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว
ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ เป็นชายอายุ 34 ปีไว้ได้ พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ และมีดที่ใช้ก่อเหตุ เบื้องต้นตรวจสอบพบว่า เขาเป็นผู้ป่วยจิตเวชที่รับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียด พร้อมสอบปากคำผู้ก่อเหตุ และทางครอบครัว เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

Tag : ไล่ฟันช่างซ่อม ฟันช่างซ่อม จยย.