โซเชียลฮา! สาวไลน์ถามราคาไฟท้ายครบเซต ร้านแจง ถึงกับรู้แฟนหนุ่มซื้ออีกราคา

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 16:19 น.

Views

เซอร์ไพรส์หนัก! สาวไลน์ถามราคาไฟท้ายครบเซต ด้านร้านค้าแจงละเอียดพร้อมโปรโมชั่น ที่แท้สาวมาสืบราคาหลังแฟนหนุ่มไปแอบซื้อแล้วแต่ไม่บอกราคาจริง ทำเอาร้านค้าอุทาน ขอให้ใจเย็นๆคุยกัน ด้านชาวเน็ตแห่วิจารณ์เพียบ

ถือเป็นโพสต์ที่มีชาวโซเชียลเข้ามาร่วมวิจารณ์ กันอย่างสนุกสนานเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก เอ็นเจ พาส ได้โพสต์เรื่องราวเผยให้เห็นการ
สนทนาแชทไลน์ระหว่าง ลูกค้าสาวกับทางร้าน โดยจากภาพไลน์ดังกล่าว หญิงสาวรายหนึ่งได้สอบถามทางร้านพร้อมแยบภาพ เซตไฟท้ายชุดหนึ่งว่าราคาเท่าไหร่ ด้านร้านค้าได้ตอบกลับว่า จากภาพดังกล่าว เป็นรุ่น Rs Mc เฉพาะไฟหน้ารุ่นนี้ราคา 28,000 บาท ส่วนไฟท้ายราคา 27,900 บาท อีกทั้งทางร้านยังได้เสนอโปรโมชั่นลดราคาในวันวาเลนไทน์ให้ด้วย แต่สาวรายนี้กลับบอกว่า แฟนหนุ่มของเธอซื้อไปแล้ว แต่กลับบอกฌะอว่าซื้อในราคา 12,000 บาท ก่อนจะขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลดังกล่าว จนทำให้ทางร้านถึงกับอุทานมาว่า งามไส้ พร้อมกับรู้สึกผิด และขอให้หญิงสาวค่อยๆ คุยกันกับแฟนหนุ่ม นะคะ

จากโพสต์ดังกล่าว ส่งผลให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ร่วมแซวฝ่ายชาย ที่แอบซื้อโดยไม่บอกราคาจริงกับแฟนสาว พร้อมยังแอบแซวแบบติดตลกอีกว่า ขอร่วมไว้อาลัยล่วงหน้ากับหนุ่มรายนี้อีกด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : เอ็นเจ พาส
 

Tag : ขายไฟรถ คุยไลน์ เซ็ตไฟท้ายรถ วานเลนไทน์