พริตตี้ก็เป็น สส.ได้“พลอยไพลิน”เมินดราม่าโซเชียล

วันที่ 21 ก.พ. 2562 เวลา 20:41 น.

Views

น.ส.พลอยไพลิน หรือแก้ว รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังท้องถิ่นไท จ.มหาสารคาม หนึ่งในนักการเมืองรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ แต่โปรไฟล์ของเธอกำลังกลายเป็นประเด็นร้อนว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ เพราะเธอทำอาชีพพริตตี้ทำให้หลายคนมองภาพลักษณ์ของเธอในด้านไม่ดีนัก แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ออกมาสนับสนุนและให้โอกาสเธอ วันนี้ทีมข่าวออนไลน์ 7HD ได้มีโอกาสได้พบกับเธอจึงได้มีโอกาสเปิดใจผู้สมัคร สส.หน้าใหม่น่าจับตามองคนนี้

น.ส.พลอยไพลิน  เปิดใจว่า หลังจากที่มีขุดน้ำภาพเซ็กซี่ของเธอมาโพสต์และระบุว่าเธอมีอาชีพพริตตี้ ขายของออนไลน์และกลับมาเป็นตัวแทนของเขต มาสมัครลง สส.ทำให้มีกระแสลบมีการขุดคุ้ยอาชีพ รวมถึงอดีตของเธออยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะคำดูถูกที่บอกว่าพริตตี้ต้องเป็นเด็กไซด์ไลน์ เธอบอกว่าคำดูถูกเหล่านั้นถือว่าเป็นความคิดที่ผิดมาก พริตตี้ไม่ได้ทำไซด์ไลน์ทุกคน เธอใช้ความสามารถ ไหวพริบในการทำงาน ในการพูดและไม่ใช่ใครๆจะทำได้ เธอทำงานตั้งแต่ยังเรียนไม่จบเพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัว จนวันนี้สามารถดูแลครอบครัวได้แล้ว ทั้งๆที่อายุเพียงแค่ 25 ปี จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจใหม่และห้เกียรติในอาชีพของเธอด้วย และที่สำคัญเธอเรียนจบปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ซึ่งตรงกับการทำงานเป็นนักการเมือง
การลงสมัครครั้งนี้เธอไม่ได้ทำเพื่อชื่อเสียงหรือสร้างกระแส แต่ตนต้องการทำตามความรู้สึกความหวัง ความฝัน ที่อยากเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อาสาเป็นปากเสียงให้ประชาชน เพื่อช่วยให้เมืองมหาสารคาม มีการพัฒนามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จึงอยากขอโอกาสจากทุกคนในการก้าวเข้าสู่สนามเลือกตั้ง

“หนูอยากผลักดันให้อาชีพพริตตี้อยู่ในทะเบียนอาชีพ สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้ไม่ต่างจากอาชีพทั่วไป สามารถรับรองได้ว่าเป็นอาชีพที่มั่นคงไม่ต่างจากอาชีพอื่น ๆ ส่วนธุรกิจออนไลน์ ก่อนหนูจะมาเป็นพริตตี้หนูเคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อน หนูก็มองว่ามันเป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้เด็กรู้จักหาเงินด้วยตัวเอง มันไม่เสียหายเลยทีจะทำ หนูเลยอยากให้ธุรกิจนี้ก้าวเข้ามาเป็นธุรกิจที่มั่นคง ทุกคนสามารถเอามาเป็นอาชีพหลักได้”

Tag : พริตตี้ สส.พริตตี้ พลอยไพลิน สส.พลังท้องถิ่นไท พลังท้องถิ่นไท