รวบผัวโหดซ้อมเมียดับ กัดนมจนขาด ลากศพจัดฉาก อ้างว่าตกบันไดตาย

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

ที่จังหวัดตาก ชายอายุ 45 ปี แจ้งผู้ใหญ่บ้านว่าภรรยาชาวเมียนมา ประสบอุบัติเหตุพลัดตกบันไดบ้านเสียชีวิต แต่สุดท้ายพบเป็นคดีฆาตกรรม เนื่องจากสภาพศพมีลักษณะถูกทำร้ายทุบตีจนเขียวช้ำ และมีแผลฉกรรจ์ที่ยอดปทุมถันทั้ง 2 ข้าง (กัดหัวนมขาด)  

คดีสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นภายในบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ตำบลพระธาตุ อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ผู้ใหญ่บ้านรับแจ้งว่ามีลูกบ้าน ซึ่งเป็นผู้หญิงชาวเมียนมา อายุ 36 ปี ประสบอุบัติเหตุตกบันไดบ้านเสียชีวิต เหตุเกิดช่วงเช้าวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบพิรุธหลายอย่าง เนื่องจากศพไม่ได้อยู่ที่เชิงบันไดบ้านแต่กลับพบอยู่ภายในห้องครัว และมีรอยเลือดรากเป็นทางยาว รวมถึงมีกองเสื้อผ้าเปื้อนเลือดแช่ไว้ในกะละมังภายในห้องน้ำด้วย ตำรวจจึงคุมตัวชายชาวไทยอายุ 45 ปี สามีของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนข้อเท็จจริง

ขณะที่แพทย์โรงพยาบาลแม่ระมาด ชันสูตรพลิกศพพบร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกายและใบหน้าหลายแห่ง โดยเฉพาะที่ยอดปทุมถันทั้ง 2 ข้างขาดเป็นแผลฉกรรจ์ ที่สุดชายอายุ 45 ปี รับสารภาพว่าเขาเป็นผู้ฆาตกรรมภรรยา แล้วจัดฉากกุเรื่องอ้างว่าภรรยาพลัดตกบันไดบ้านเสียชีวิต ทั้งนี้จากการพูดคุยกับเพื่อนบ้านและผู้ใหญ่บ้านให้ข้อมูลตรงกันว่า ผู้ต้องหาและครอบครัวมาปลูกบ้านอาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ได้ประมาณ 2 ปีเศษ ฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อน ติดสุรา และทำร้ายภรรยาเป็นประจำ จนเพื่อนบ้านต่างเอือมระอา นอกจากนี้ชายอายุ 45 ปี ยังเคยทำร้ายแม่ของตัวเองด้วยการต้มน้ำร้อนลวกด้วย

คดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ส่งผลให้แม่ของผู้ต้องหาตกใจเป็นลมหมดสติ และเวลานี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนเครือญาติ ๆ ของผู้เสียชีวิต ทยอยเดินทางมาที่วัดทันทีที่ทราบเรื่อง ทุกคนต่างเศร้าโศกเสียใจ ยอมรับรู้ว่าหญิงอายุ 36 ปีถูกสามีชาวไทยทำร้ายร่างกาย แต่ไม่คาดคิดว่าจะโหดร้ายถึงขั้นสิ้นใจ

Tag : สนามข่าว 7 สี จัดฉากเมียตาย ผัวฆ่าเมีย ฆ่าเมีย ซ้อมเมีย สามีซ้อมภรรยา