ห้ามพลาด! มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 กับโจทย์กล่องปริศนาสุดท้าทาย อาทิตย์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 09:11 น.

Views

รายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 สัปดาห์นี้ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอกับโจทย์กล่องปริศนา บอกเลยว่า ไม่ง่าย!!

ส่วนสัปดาห์ที่ผ่านมา กับการแข่งขันภารกิจแบบทีมครั้งแรก ที่ต้องเสิร์ฟอาหารให้กับนักชิมพิเศษ นั่นคือ กองทัพพี่ ๆ คนขับเรือหางยาว ทั้งหมด 201 คน เรียกว่ามากันเต็มลำน้ำ ดูไปลุ้นไป สีน้ำเงิน จะทำทันไหม ส่วนสีแดง เจอกับปัญหาอะไรอีก แฟน ๆ หลายคนไม่กล้าลุกไปไหน กลัวพลาด ทำให้ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 คว้าเรตติงไปได้ถึง 4.5 

นอกจากผู้เข้าแข่งขันที่เข้มข้นแล้ว การเปิดตัวของคณะกรรมการก็ไม่ธรรมดา ปั่นสามล้อถีบเข้ามา บอกเลยว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่เห็น เรามีภาพเบื้องหลังอันทุลักทุเลมาให้ดู

โดย ทีมสีน้ำเงิน เป็นฝ่ายแพ้ ก็ต้องกลับมาแข่งกันในรอบความละเอียด และความแม่นยำ กับโจทย์ปลาดุกฟู หลายจานทำออกมาได้น่าประทับใจ แต่มีหลายจานที่น่าผิดหวัง ทำให้ จริงจัง ต้องถอดผ้ากันเปื้อน กลับบ้านไปก่อน

ส่วนคนที่ยังอยู่ ต้องเตรียมตัวรับมือกับศึกหนักเย็นวันอาทิตย์นี้กันต่อ กับโจทย์กล่องปริศนา ผู้เข้าแข่งขันทุกคน รับรองว่า หนักอึ้งกว่าเดิมแน่นอน 

เชฟเอียน บอกว่า คนที่ชนะรอบนี้จะได้สิทธิพิเศษที่ไม่เคยมีในประวัติศาสตร์ของ มาสเตอร์เชฟ มาก่อน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไร รอชมพร้อมกัน เย็นวันอาทิตย์นี้ (24 ก.พ.) เวลาเดิม 18.20 น. 

Tag : สนามข่าวบันเทิง มาสเตอร์เชฟ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซัน 3 MasterChef MasterChef Thailand MasterChef Thailand Season 3