พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตั้งค่าหัว เด๋อฆ่าข่มขืนเมียเพื่อน เชื่อยังอยุ่ลพบุรี

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 11:32 น.

Views

ความคืบหน้าในการติดตามตัวนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืน นางหวย อายุ 54 ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบบริเวณป่าไผ่ของชาวบ้าน ในต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบร่องรอยมีคนเข้ามาพักอาศัยที่บริเวณสวนไผ่หลังบ้าน คาดว่า อาจเป็นผู้ต้องหาที่ตำรวจกำลังต้องการตัว ใช้ใบมะพร้าวมาทำที่นอนและทำเตา ใช้จานข้าวต้มน้ำชงกาแฟดื่ม เบื้องต้นคาดว่า จะเข้าไปเอาอาหารมาจากวัดใกล้เคียงจุดที่พบ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังกระจายออกค้นหาบริเวณนั้นโดยรอบ แต่ก็ยังไม่พบตัว
     
โดยพื้นที่บริเวณดังกล่าว เป็นป่าไผ่ โดยจุดที่พบมีการนำใบสะเดา รวมถึงใบของต้นมะพร้าว มาปูไว้ลักษณะคล้ายใช้เป็นที่นอน รวมถึงยังพบซองกาแฟ ขวดน้ำ และแท่นหินซ้อนกันคล้ายเตา ตั้งไว้ไม่ไกลกันมากนัก
      
ขณะที่ เจ้าของพื้นที่ป่าไผ่ เล่าให้ฟังว่าส่วนตัวสันนิษฐาน ว่า คนร้ายอาจจะมาหลบพักผ่อนยังจุดดงักล่าว เนื่องจากในอดีตไม่เคยมีใครเข้ามาทำพฤติกรรมเช่นนี้ อีกทั้งยังพบตามต้นไม้มีร่องรอยคล้ายถูกคนฉีก ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับบุคคลส่วนใหญ่ในพื้นที่ หากจะโค่นต้นไม้จะใช้มีดฟันเท่านั้น

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโคกสำโรง นำกำลังตำรวจ รวมถึงชาวบ้านจิตอาสาในพื้นที่รวมกว่า 100 นายเข้าปูพรมค้นหาตัวนายมนตรี ที่คาดว่าขณะนี้ยังคงหลบซ่อนในพื้นที่ชุมชนบ้านเขาดิน และชุมชนบ้านห้วยลวก พร้อมนำใบประกาศที่มีรางวัลนำจับ 20,000 บาทไปแจกจ่ายกับชาวบ้าน โดยการปูพรมครั้งนี้จะใช้การเดินเท้าไล่เข้าไปยังพื้นที่ภูเขาเขาดิน เป็นหลัก และล่าสุด ทางศาลจังหวัดลพบุรี ได้อนุมัติออกหมายจับนายมนตรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางตำรวจจะใช้พื้นที่ จุดบริการประชาชน วังขอนขว้าง เป็นศูนย์บัญชาการ

Tag : เด๋อ ฆ่าข่มขืนเมียเพื่อน ลพบุรี ตั้งค่าหัว