อาจารย์ดังทำพิธีใหญ่ ดึงพลังให้ประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรี

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 15:46 น.

Views

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ สุวินัย ภรณวลัย อดีตอาจารย์ ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์รูปภาพขณะทำพิธีมังกรจักรวาลทำพิธีเพื่อแผ่นดิน ณ อาศรมเทพมังกร จังหวัดชัยภูมิ โดย ระบุว่า

ผมนั่งอธิษฐานจิตบนยัญดาวจักรวาล เหนือศีรษะมีกระเช้าที่ใส่บาตรลอยอยู่กลางหาว ข้างในบาตรมีดอกกล้วย(ปลีล้วย)ห้ากลีบที่ข้างในผมโรยข้าวสารใส่ไว้ ถ้าผมสามารถดึงพลังศักด์สิทธิ์จากเบื้องบนลงมาในบาตรสำเร็จโดยมาเป็นแก้วบารมีและธาตุกายสิทธิ์ได้ สิ่งที่ผมอธิษฐานจิตในขณะนั้นขณะนั่งอยู่ใจกลางยันต์ดาวจักรวาลย่อมปรากฏเป็นจริง

ในที่สุดผมก็สามารถดึงพลังศักดิ์สิทธิ์จากเบื้องบนได้สำเร็จในคืนวันศุก์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 และคำอธิษฐานข้อแรกของผมในขณะทำพิธีเพื่อบ้านเมืองครั้งนี้คือ ขอให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาได้เป็นนายกฯ ต่อเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง

โดยล่าสุด รองศาสตราจารย์ สุวินัย ได้ระบุด้วยว่า พิธียัญดาวจักรวาลที่ผมทำไปในคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ มันคือการเสี่ยงทายนะครับ ผมได้อธิษฐานไว้ว่า ขอให้ลุงตู่ได้เป็นายกฯต่อ และถ้าจะได้เป็นจริงๆ ขอให้มีแก้วบารมีเสด็จอจินไตยมาในดอกปลีในบาตรที่แขวนไว้เหนือยันต์ในระหว่างพิธีด้วยเทอญ

โอกาสที่จะทำสำเร็จในพิธีนี้ มันน้อยมากนะครับ แทบเรียกว่าเป็นไปไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพียงแต่ในคืนนั้น มีแก้วบารมีหลายองค์เสด็จมาจริงๆเท่านั้น ก็แค่นั้นเอง

Tag : เกาะติดเลือกตั้ง2562 สุวินัย อาจารย์ธรรมศาสตร์ มังกรจักรวาล ประยุทธ์