ความในใจ ปอมมี่ พรรครวมพลังประชาชาติไทย

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 17:35 น.

Views

เรียกได้ว่าสมรภูมิการเลือกตั้งครั้งนี้ต่างเป็นไปอย่างดุเดือด แต่ละพรรคต่างส่งผู้สมัครลงชิงตำแหน่งตามพื้นที่ต่างๆ กันอย่างเข้มข้น ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้มีการแชร์ภาพผู้สมัครสส. ที่เป็นคนรุ่นใหม่ และไม่ได้มีดีแค่บุกคลิกภาพหน้าตา แต่ยังพกความสามารถมาอย่างมากมาย

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ ผู้สมัครสส.หญิงรายหนึ่ง ที่กำลังครองหัวใจหนุ่มๆ นั่นก็คือ น.ส.กัญญาภัค ปัญญวัต หรือ ปอมมี่ ผู้สมัครสส. พรรครวมพลังประชาชาติไทย เบอร์ 3 เขต 10 ดอนเมือง โดยเธอ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา ม.รังสิต และที่ผ่านมาเคยทำงานด้านการถ่ายแบบ โฆษณา เล่นเอ็มวี หรือแม้กระทั่งละคร มาแล้ว

ทั้งนี้ หลังจากที่ภาพของเธอถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งเสียงชื่นชมและวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ความใจลงยังเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเปิดเป็นสาธารณะว่า  ขอบคุณนะคะ สำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ปอม และในส่วนที่มีคำถาม ว่าปอมมาทำอะไรในจุดนี้ จริงๆเจตนารมณ์ของพรรคก็ชัดเจนนะคะ ว่า คนธรรมดาสร้างชาติ ปอมก็เป็นคนธรรมดา เป็นวัยรุ่นทั่วไปคนนึง ที่อยากมีส่วนร่วมกับการเมืองนะคะ เราทุกคนก็มีส่วนร่วมในรูปแบบของตัวเอง และนี่ก็เป็นรูปแบบที่ปอมเลือก

จุดประสงค์การเข้ามาในการเป็นผู้สมัครส.ส.เขตดอนเมือง ครั้งนี้ ปอมขอชี้แจงว่า ปอมก็มีความุ่งมั่น ที่จะใช้บุคลิกความอ่อนน้อมถ่อมตนของปอม ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา ผ่อนร้อนให้เป็นเย็น ปรับอุณหภูมิความร้อนของการเมืองลง ปรับเรื่องใหญ่ๆให้เป็นเรื่องเล็ก นั่นคือในส่วนที่ปอมทำได้ ปอมอาสาที่จะรับประสานความต้องการของคนในพื้นที่เพื่อไปถ่ายทอดในเรื่องที่ยากๆให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายขึ้น และปอมก็อยากให้คน Gen เดียวกับปอมเข้าใจว่า การเป็นผู้สมัครสส.ไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลดัง ไม่ใช่ว่าอายุ 40-50 ถึงจะเหมาะสม ทุกคนต่างก็มีจุดแข็งและความสามารถต่างกัน อย่าลืมนะคะ ปอมมี่น้ำใจงาม เบอร์สามดอนเมือง

ขอบคุณภาพจาก Kunyapak Punyawat

Tag : เกาะติดเลือกตั้ง ปอมมี่ ผมสั้น รวมพลังประชาชาติไทย