"ธนาธร”โต้ไม่มีเจตนาหลอกลวง-ไม่หวั่นถูกยุบพรรค

วันที่ 22 ก.พ. 2562 เวลา 20:43 น.

Views

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า  ตนและทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดเรื่องประวัติของตนที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ แต่เมื่อมีการท้วงติงเข้ามา เจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลได้เร่งแก้ไขทันทีและไม่ได้กังวลว่าจะนำไปสู่การยุบพรรคแต่อย่างใด เนื่องจากพรรคอนาคตใหม่ไม่ได้มีเจตนาให้ข้อมูลเพื่อหลอกหลวงประชาชน และเชื่อว่าไม่มีผลต่อคะแนนเสียง เนื่องจากประชาชน ไม่ได้เลือกพรรคอนาคตใหม่เพราะธนาธรเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แต่เลือกเพราะนโยบายและจุดยืนของพรรค และที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นตนเองหรือสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ เวลาจัดกิจกรรมต่างๆ ก็ ไม่เคยเอาข้อมูลนี้ไปประชาสัมพันธ์หรือหาประโยชน์ หรือใช้หาเสียงเลย

นายธนาธร กล่าวต่อว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่น้องประชาชน พรรคอนาคตใหม่จะเดินหน้าทำงานต่อไป กระแสข่าวต่างๆ ไม่ใช่อุปสรรคในการเดินหน้าของพรรคอนาคตใหม่ สมาชิกและแกนนำพรรคยังคงหนักแน่น มุ่งมั่นเพื่อทำงานแนะนำนโยบายต่อประชาชนต่อไป สถานการณ์วันนี้สถานะของพรรคอนาคตใหม่ ถือเป็นจุดชี้ขาดของการเมืองหลังการเลือกตั้งว่าระบอบ คสช. จะสืบทอดอำนาจต่อไปได้หรือไม่ นี่จึงเป็นเหตุแห่งการโจมตี สาดโคลนใส่เราอย่างมากมายมหาศาล

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่พรรคพลังประชารัฐยื่นจดหมายต่อ กกต.เพื่อให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. มาช่วยหาเสียงนั้นยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่พลเอกประยุทธ์ควรมีสำนึกลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และตำแหน่งหัวหน้า คสช. เสียก่อน แล้วมาสู้กันในสนามเลือกตั้ง

Tag : ธนาธร อนาคตใหม่ พรรคอนาคตใหม่ เลือกตั้ง62 เกาะติดเลือกตั้ง 2562