เก๋งเหยียบเบรกผิด พุ่งชนร้านอาหารในจีน / โชว์รูมในอินเดีย

วันที่ 23 ก.พ. 2562 เวลา 19:41 น.

Views

เกิดเหตุคนขับรถเหยียบเบรกผิดเป็นคันเร่ง พุ่งชนร้านอาหารในมณฑลเสฉวน ของจีน ขณะที่อินเดียลูกค้าซื้อรถเผลอสตาร์ทเครื่องและเหยียบคันเร่ง จนพุ่งชนโชว์รูมพังระเนระนาด

ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เมืองเหมียนหยาง มณฑลเสฉวน ของจีน ได้บันทึกภาพภาพเหตุการณ์ ขณะที่รถยนต์สีขาวคันหนึ่งพุ่งชนเข้าไปในร้านอาหาร ขณะที่ มีพนักงานหลายคนนั่งอยู่ภายในร้าน และกำลังเล่นโทรศัพท์มือถือ ในช่วงพักเบรกอยู่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า คนขับรถเป็นมือใหม่หัดขับ และเพิ่งได้ใบขับขี่มาเพียงเดือนเดียวเท่านั้น ซึ่งขณะเกิดเหตุต้องารจะเหยียบเบรก แต่กลับไปเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งชนร้านอาหารจนพังเสียหาย โชคดีไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนที่อินเดียมีการเผยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโชว์รูมรถยนต์ฮุนไดแห่งหนึ่ง ในเมืองมันดี (Mandi) รัฐหิมาจัลประเทศ (Himachal Pradesh) ของอินเดีย ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะหญิงสาวคนหนึ่งไปเลือกซื้อรถยนต์คันใหม่พร้อมครอบครัว ก่อนจะเข้าไปลองนั่ง แต่กลับไปสตาร์ทเครื่อง และเผลอเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งไปข้างหน้า และชนกระจกหน้าโชว์รูมจนแตกกระจาย ก่อนจะพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ด้านนอกพังเสียหาย ท่ามกลางความตกตะลึงของลูกค้าคนอื่น ๆ และพนักงานในโชว์รูม เบื้องต้นประเมินค่าความเสียหายกว่า 210,000 บาท เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

Tag : เหยียบเบรกผิด รถพุ่งชนร้านอาหาร จีน อินเดีย