ตำรวจบุกรวบหนุ่มใหญ่ ลวงเหยื่อสาววัยรุ่นทำพิธี อ้างโดนของ ก่อนข่มขืน

วันที่ 23 ก.พ. 2562 เวลา 16:55 น.

Views

นายบุญธรรม เจริญศิริ อายุ 54 ปี ถูกควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางปะกง หลังตำรวจได้รับแจ้งจากมารดาสาวอายุ 16 ปี ว่าเขาก่อเหตุล่อลวงลูกสาวไปกระทำอนาจารภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 7 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดย แม่ของหญิงสาวอายุ 16 ปี เล่าว่า สังเกตเห็นพฤติกรรมลูกสาวผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบว่าถูกผู้ชายที่มีอาชีพรับซื้อของเก่าล่อลวงไปกระทำอนาจาร โดยอ้างว่ามีวิชาอาคม และมองเห็นว่าลูกสาวดวงไม่ดี หัวขาด เหมือนถูกมนต์ดำ ต้องทำพิธีเอาออกโดยการปัดเป่าตอนแรกลูกสาวไม่เชื่อ กระทั่งได้คุยผ่านแชทไลน์หลายครั้งจึงหลงเชื่อ จนตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศ

หลังตำรวจรับแจ้งได้สืบสวนติดตามกระทั่งทราบว่านายบุญธรรม เข้าพักที่โรงแรม เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ตำรวจจึงได้บุกเข้าจับตัวขณะกำลังนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว อยู่กับสาวอายุ 18 ปี อีกราย คาดว่าถูกล่อลวงเข้าไปกระทำอนาจารด้วยเช่นกัน 

จากการสอบถามเหยื่อสาวอายุ 18 ปี ทราบว่าถูกนายบุญธรรม อ้างว่าให้เปลี่ยนชุดเพื่อทำพิธีไล่ของออกจากตัว แต่กลับพยายามกระทำอนาจารเธอ ตำรวจจึงได้จับตัวนายบุญธรรม พร้อมของกลางรถกระบะ สีน้ำตาล  ซึ่งเป็นคันที่ใช้ก่อเหตุรับเหยื่อมาที่โรงแรมแห่งนี้// พร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการแชทไลน์คุยกับเหยื่อผู้เสียหาย

นายบุญธรรม ให้การรับสารภาพว่าข่มขืนเด็กสาวจริง พร้อมกับระบุว่า ใช้วิธีสืบวันเดือนปีเกิดของเด็กๆ จากแม่เด็กเอง เพราะแม่เป็นแม่ค้า และเขาไปซื้อของจึงหลอกถามมา สาเหตุที่หลอกเฉพาะเด็กสาวเพียงอย่างเดียว ไม่หลอกผู้ใหญ่ เพราะมีลูกมีสามีกันหมดแล้ว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบการสนทนาในโทรศัพท์ยังพบว่ามีเหยื่อสาวอีกหลายรายตกเหยื่อถูกหลอกลวง จึงฝากประชาสัมพันธ์ หากผู้เสียหายรายใดเคยตกเป็นเหยื่อให้มาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

Tag : ลวงข่มขืน