สาวโพสต์เตือนภัย! คนร้ายปีนขึ้นหน้าต่างด้านหลังหอพัก หวิดถูกข่มขืน

วันที่ 23 ก.พ. 2562 เวลา 16:55 น.

Views

หญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพเตียงนอนของตัวเองเปื้อนเลือด และมีดปอกผลไม้ซึ่งอยู่ในสภาพเกือบหัก พร้อมเล่าเหตุการณ์ระทึกระบุข้อความว่า “เตือนภัยผู้หญิงที่อยู่หอพักคนเดียว ตัวเองลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วปิดประตูหลังห้องไม่สนิท เนื่องจากง่วงมาก นอนไปสักพักได้ยินเสียงเหมือนคนค้นของเลยรู้สึกตัว ภัยใกล้ตัวมาก สุดท้ายจับมีดแทงโจรไปหลายที เสียใจเกือบเอาตัวเองไม่รอด แต่สิ่งที่เสียใจมากที่สุดคือ ตอนร้องขอความช่วยเหลือไม่มีใครตื่นหรือมาดูเลย”

ทีมข่าวตรวจสอบข้อมูลจากผู้เสียหาย เป็นหญิงสาวอายุ 24 ปี เล่าว่าเธออาศัยอยู่ที่หอพักในตัวเมืองอุดรธานี โดยห้องพักอยู่บริเวณชั้นหนึ่ง เหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อราว 04.00 น. ที่ผ่านมา ขณะนอนหลับอยู่เธอได้ยินเสียงคน จึงตื่นมาดู ก็เห็นคนร้ายเป็นชายใช้เสื้อคลุมปิดบังใบหน้ากำลังรื้อค้นของในห้องพัก และเมื่อคนร้ายหันมาเห็นเธอ คนร้ายก็ตรงเข้ามาที่เตียงนอนแล้วขึ้นมาคร่อมที่ตัวเธอใช้มือปิดปากและข่มขู่ว่าไม่ให้ร้องหากร้องจะทำร้าย จากนั้นคนร้ายซึ่งอยู่ในสภาพกลิ่นเหล้าคลุ้ง ก็บอกว่าขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย 

หญิงสาวเล่าว่าเธอตั้งสติและพยายามพูดคุยขอร้องให้เอาไปแต่ทรัพย์สิน แต่คนร้ายยังพยายามจะลงมือ เธอจึงตัดสินใจใช้มือลูบตัวคนร้ายว่ามีอาวุธหรือไม่ เมื่อเห็นว่าน่าจะไม่มี จึงได้ออกอุบายว่าขอให้ใส่ถุงยางอนามัยได้หรือไม่ จนคนร้ายยอมพูดคุยด้วยและยอมให้เธอลุกจากเตียง เธอจึงตัดสินใจคว้าเอามีดปอกผลไม้ที่อยู่ในห้องนอนแทงคนร้ายอย่างไม่ยั้งจนมีดเกือบหัก แล้วร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ขณะนั้นเธอเห็นว่าคนร้ายมีเลือดออกบริเวณราวนมและผ้าที่คลุมปิดบังใบหน้าหลุด คนร้ายจึงปีนออกทางหลังห้องพักไป
เมื่อมาตรวจสอบนอกจากประตูด้านหลังที่อาจแง้มไว้ เธอก็เห็นว่าคนร้ายถอดบานเกล็ดหน้าต่างหลังห้องด้วย

ล่าสุดหญิงสาวรายนี้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี แล้ว และอยากวอนขอให้ตำรวจติดตามตัวคนร้าย ซึ่งน่าจะได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดแทง 4-5 แผลมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด โดยในสังคมออนไลน์มีผู้แชร์โพสต์ของหญิงสาวรายนี้จำนวนมาก หลายคนแสดงความเห็นใจและบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ หญิงสาวที่อาศัยอยู่ลำพังต้องระมัดระวังตัวให้มาก หลายคนก็ชื่นชมว่าเคราะห์ดีที่หญิงสาวรายนี้มีสติจึงรอดชีวิตมาได้

Tag : ปีนขึ้นหน้าต่างหอพัก