News

รายงานพิเศษ : สาวนครปฐมผวา! หนุ่มโรคจิตขี่รถ จยย.ตามประกบ ขอมีเซ็กซ์

บรรดาหญิงสาว ไม่เว้นแม้แต่ผู้สูงอายุ ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม กำลังหวาดผวากับชายหนุ่มโรคจิต ที่ตระเวนขี่รถจักรยานยนต์กระทำอนาจาร ทั้งจับหน้าอก จับก้น และขอมีเพศสัมพันธ์ และขณะนี้ก็มีผู้เสียหายหลายรายแล้ว ไปลงสนามข่าวกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

หนึ่งในผู้เสียหาย เล่านาทีระทึกขณะถูกชายหนุ่มโรคจิตขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ และปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของเธอ แล้วบอกให้เธอถอดกระโปรง และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่โชคดีมีพลเมืองดีขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา และช่วยเหลือไว้ได้ทัน

ผู้เสียหายได้โพสต์เรื่องราวลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนให้หญิงสาวคนอื่นระมัดระวังตัว และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บางรายบอกว่าเคยถูกชายโรคจิตรายนี้ทำอนาจารมาแล้ว
            
ทีมข่าวลงพื้นที่ไปพร้อมกับผู้เสียหายอีกครั้ง เธอเล่าให้ฟังว่าเกือบทุกเช้าจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก เพื่อไปทำงานที่โรงพยาบาลสามพราน โดยจะใช้เส้นทางถนนคนอง-วัดไร่ขิง เมื่อขี่รถมาถึงบริเวณองค์การบริหารส่วนตำบลทรงคนอง ได้สังเกตเห็นชายหนุ่มหน้าตาดี ส่วนสูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุไม่น่าจะเกิน 30 ปี ขี่รถตามหลังมา พยายามเบียดรถของเธอจนเกือบตกถนน และหลุดโค้งหลายครั้ง อีกทั้งยังเร่งเครื่องขี่รถปาดหน้า จนเธอต้องเบรกกะทันหัน ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณสวนผลไม้ของชาวบ้าน และเป็นพื้นที่เปลี่ยว

ผู้เสียหายยังเล่าอีกว่า ได้พยายามเรียกรถยนต์ที่ขับผ่านไปมา เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครจอด กระทั่งมีคุณลุงท่านหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา และช่วยเหลือเธอไว้ พร้อมทั้งไปส่งถึงที่ทำงานอย่างปลอดภัย

ทีมข่าวยังได้พูดคุยกับชาวบ้านและหญิงสาวอีกหลายคนในละแวกนั้น บอกว่ารู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนไม่กล้าออกไปไหนมาไหนตามลำพัง เพราะมีทั้งหญิงสาวและหญิงสูงวัย เคยถูกชายลักษณะดังกล่าวกระทำอนาจารมาแล้วหลายครั้ง บนถนนพุทธมณฑลสาย 6 และ 7 ในช่วงเวลาเช้าและเย็น

ตำรวจ สภ.สามพราน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี เบื้องต้นพบว่าจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางลัดเลาะไปตามชุมชนและสวนผลไม้ ไม่มีกล้องวงจรปิด จะมีกล้องจุดเดียวบริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลทรงคนอง

ส่วนกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้บริเวณหน้าวัดไร่ขิง ระบุว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ในการก่อเหตุ ซึ่งตำรวจจะใช้เป็นเบาะแสในการจับกุมคนร้ายต่อไป