พบเบาะแส สามีฆ่าภรรยาฝังดิน สภาพศพเสื่อมต้องรอผลตรวจ คาดหนีกบดานภูเก็ต

วันที่ 27 ก.พ. 2562 เวลา 11:24 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีตำรวจ สน.ทุ่งครุ พบศพ นางอิษฎา อุตส่าห์เพียร อายุ 35 ปี ถูกฆ่าฝังดินหมกกองทรายภายในบ้านพักซอยประชาอุทิศ 86 สภาพมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะจากด้านหลัง บริเวณแผ่นหลังเหนือสะโพกมีรอยคล้ายถูกแทงด้วยของมีคม โดยศพถูกพบเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ นายนพ โสภณวสุ สามี ได้หายตัวไป ตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พันตำรวจเอกสุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผู้กำกับการ สน.ทุ่งครุ เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถไปขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับนายนพได้ เนื่องจากต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ DNA ศพที่พบกับญาติ เพื่อยืนยันอัตลักษณ์ตัวตนของผู้ตายว่าเป็นคนเดียวกับนางอิษฎา หรือไม่ รวมถึงผลตรวจบาดแผลตามร่างกาย ยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากศพที่พบเสื่อมสภาพไปมากแล้ว เพราะเสียชีวิตมานานกว่า 1 สัปดาห์ ทำให้การพิสูจน์ทราบต้องใช้เวลานานกว่าปกติ ก่อนจะขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับได้

ส่วนผู้ก่อเหตุนายนพ ยังคงตกเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับ 1 ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าน่าจะไปกบดานอยู่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ขณะที่ผู้ลงมือก่อเหตุที่เชื่อว่าน่าจะมีมากกว่า 2 คนนั้น ในส่วนการสืบสวนพบว่าไม่น่าจะเกี่ยวข้องในขั้นตอนการลงมือสังหารผู้ตาย แต่อาจเข้ามาเกี่ยวข้องในขั้นตอนการซ่อนเร้นทำลายศพ ในฐานะผู้รับจ้าง คนงานขนทราย คนงานขุดดินบริเวณหลุมฝังศพ โดยที่ไม่รู้ว่าผู้ต้องสงสัยจะเตรียมหลุมดังกล่าวเอาไว้ฝังร่างผู้ตาย ซึ่งต้องเร่งติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

Tag : สามีฆ่าภรรยาฝังดิน ฆ่าฝังดิน