สุดช็อก! มือไขควงบุกทิ่มคอผู้ประกาศสาว ขณะรายงานข่าวสลากกินแบ่งรัฐบาล

วันที่ 1 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ภาพคลิปเหตุการณ์สุดช็อกขณะที่ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 กำลังทดสอบการเตรียมความพร้อมเพื่อถ่ายทอดสดรายการการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล จู่ๆ มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาประชิดตัวแล้วใช้ไขควงแทงที่คอ แต่เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยกันจับตัวและช่วยเหลือเอาไว้ได้ทันที

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ที่ผ่านมา ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นสถานที่ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกรางวัลสลากสัญจร ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 โดยมีประชาชนเข้าร่วมชมการออกสลากกินแบ่งจำนวนมาก

ภายหลังที่ทางกองสลากได้มอบเงินเพื่อช่วยเหลือส่วนราชการสถานศึกษาเสร็จสิ้นลง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ได้เตรียมความพร้อมเพื่อถ่ายทอดรายการการออกสลากกินแบ่ง แต่จู่ๆ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งแฝงตัวมาเป็นผู้ชมรายการ เดินเข้ามาประชิดตัว นางสาวธนัญญา พิพิธวณิชการ ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ที่กำลังทดสอบการออกอากาศ และใช้ไขควงยาวประมาณ 5 นิ้ว แทงเข้าที่ลำคอด้านหน้าจนเลือดซึมออกมาท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้พบเห็น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ที่กำลังรักษาความเรียบร้อยอยู่ ได้ช่วยกับจับตัวผู้หญิงคนดังกล่าวไว้ได้อย่างรวดเร็ว และนำตัวลงไปสอบสวนด้านล่าง

ซึ่งขณะที่ถูกอุ้มตัวลงมานั้นเธอได้ร้องโวยวายตะโกนด่ากลุ่มตำรวจกลุ่มหนึ่งและสื่อมวลชน พอจับใจความได้ว่าเธอเข้ามาร้องทุกข์แต่ไม่มีใครสนใจและนำเสนอข่าวของเธอเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยขึ้นมาบนศาลากลางจังหวัดพัทลุง เพื่อขอพบกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่แต่ก็ไม่ได้รับการแก้ปัญหาแต่อย่างใด  
   
กระทั่งล่าสุดเธอได้ประกาศว่าจะทำให้จังหวัดพัทลุง โด่งดังไปทั่วประเทศ โดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเจ้าตัวจะมาก่อเหตุดังกล่าวภายในกองสลากฯ ที่จัดขึ้น ณ อาคารหอประชุมจังหวัดพัทลุง ในวันนี้ (1 มี.ค. 62) โดยเธอเข้าใจว่าขณะที่ผู้ประกาศข่าวช่อง 5 กำลังทดลองออกอากาศอยู่นั้นเป็นการออกอากาศไปทั่วประเทศแล้ว
      
เบื้องต้นตำรวจจึงได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปยัง สภ.เมืองพัทลุง เพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนที่จะดำเนินตามกฎหมายต่อไป

Tag : ไขควงทิ่มคอผู้ประกาศ