ระทึก!! หญิงอายุราว 50 ปี กระโดดชั้น 3 โรงพัก ร่างกระแทกสาหัส เครียดสามีป่วย

วันที่ 1 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ เผยให้เห็นขณะผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี ใส่เสื้อสีเหลือง กางเกงขายาว นั่งอยู่ภายในห้องประจำวัน โดยมีตำรวจและประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการนั่งอยู่หลายคน ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเดินขึ้นไปที่ชั้น 3 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของอาคารและเปิดหน้าต่างออกไปนั่งอยู่ริมระเบียง โดยมีตำรวจที่อยู่ด้านล่างตะโกนห้ามไม่ให้กระโดดลงมาและบางนายพยายามวิ่งขึ้นไปด้านบนแต่ไม่ทัน ผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงมาด้านล่างกระแทกกับกระถางต้นไม้และพื้นปูนจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและข้อเท้า อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เพื่อช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมาเฝ้าสามีที่ป่วยเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังที่โรงพยาบาล และเมื่อคืนที่ผ่านมามีผู้พบเห็นเธอดื่มสุราอยู่ภายในโรงพยาบาลด้วย ก่อนที่ช่วงเช้าตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเดินพูดคนเดียวอยู่ที่ถนนสายวิเศษ-ตลาดใหม่ เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุถูกรถชน จึงให้สายตรวจไปสอบถามและนำตัวมาที่โรงพัก

จากการพูดคุยพบว่าเธอพูดจาวกวนคล้ายมีอาการทางจิต จึงได้เช็กประวัติและอยู่ระหว่างติดต่อญาติให้มารับตัวกลับบ้าน ปรากฏว่าขณะที่ตำรวจกำลังนั่งทำงานอยู่ เธอเดินออกมาจากห้องและคล้ายจะไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังก่อนที่วิ่งขึ้นไปด้านบนแล้วกระโดดลงมาได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการติดต่อญาติมาให้ปากคำ เพื่อทราบสาเหตุการกระโดดลงมา

Tag : กระโดดโรงพัก กระโดดตึก