นาทีเหตุการณ์สุดระทึก หญิงอายุ 50 ปี กระโดดโรงพักชั้น 3 อาการสาหัส

วันที่ 2 มี.ค. 2562 เวลา 04:38 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ที่หญิงอายุ 50 ปี กระโดดลงมาจากชั้น 3 ของตึกหวังฆ่าตัวตาย โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะมาติดต่อธุระที่สถานีตำรวจ ได้ยินเสียงคนพูดอยู่ด้านบนของโรงพัก จึงเงยหน้าขึ้นไปดู ปรากฏว่าเห็นหญิงคนดังกล่าว ตะโกนออกมาเป็นภาษาเหนือ ซึ่งจับใจความไม่ได้ และมีทีท่าเหมือนจะกระโดดลงมา จึงรีบไปแจ้งตำรวจที่อยู่ในโรงพัก

ตำรวจ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีพลเมืองดี แจ้งว่ามีหญิงลักษณะคล้ายคนเมาสุรา เดินวนไปวนมา พร้อมพูดจาโวยวาย อยู่บริเวณตำบลตลาดใหม่ เกรงว่าจะเกิดเหตุอันตรายกับผู้อื่น จึงแจ้งให้ตำรวจควบคุมตัวมาที่โรงพัก จากนั้นหญิงอายุ 50 ปี ได้เดินขึ้นไปที่ชั้น 3 ของโรงพัก และจะกระโดดลงมาจากหน้าต่าง ตำรวจได้ตะโกนห้ามปราม พร้อมพูดจาหว่านล้อม ซึ่งในตอนแรกดูทีท่าว่าจะสงบลง  แต่เวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที เธอก็ตัดสินใจกระโดดลงมา            

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ โดยจากการตรวจสอบทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นผู้ป่วยจิตเวช และตลอดทั้งคืนก่อนเกิดเหตุ หญิงอายุ 50 ปี ได้เฝ้าไข้สามีที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งเธอดื่มสุราอย่างหนัก และมีอาการหวาดระแวง ส่วนอาการล่าสุด พบว่า เธอซี่โครงหัก 6 ซี่ ศีรษะแตก มีแผลถลอกตามร่างกาย และแขนผิดรูป จึงต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

Tag : สนามข่าว 7 สี กระโดดโรงพัก