หนุ่มควบเก๋งเสียหลัก พุ่งชนบ้านทะลุห้องนอน ขยี้เด็ก 1 ขวบดับอนาถ เจ็บอีก 5

วันที่ 2 มี.ค. 2562 เวลา 13:57 น.

Views

เมื่อเวลา 02.40 น.วันที่ 2 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รองสว.สอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักและพุ่งชนอู่ซ่อมรถถึงในห้องนอน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย และมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุร้านวัฒนะการช่าง ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถ ปลูกสร้างด้วยโครงเหล็ก หลังคาเมทัลชีตแบบ2ชั้น ที่บริเวณชั้นล่างกั้นด้วยปูน และหน้าร้านอยู่ติดถนนสายซ่อมสร้าง ที่บริเวณกลางร้านซึ่งเป็นห้องนอน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซีวิค สีบรอนด์ทอง ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียนในที่เกิดเหตุ พุ่งชนร้านทะเลเตียงนอนส่งผลให้มีบุคคลในบ้าน ซึ่งนอนหลับสนิทได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตติดอยู่ใต้ท้องรถทราบชื่อนายสนั่น สุทธิประภา 46ปี เจ้าของอู่น.ส.สุพิศ บุตรพรม อายุ 38 ปี ด.ญ.สุกัญญา สุทธิประภา อายุ 3 ขวบ ทั้งหมดบาดแผลถลอกตามร่างกายกู้ภัยให้ความช่วยเหลือนำส่ง ร.พ.ปทุมเวช ส่วนด.ช.จีรวัฒน์ หรือน้องกาย สุทธิประภา อายุ 1 ขวบ ซึ่งนอนอยู่ด้วยเสียชีวิต ขณะที่ผู้ขับขี่ถูกอัดติดอยู่คาซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องให้ความช่วยเหลือนำออกจากรถสภาพแขนและขาหัก ทราบชื่อต่อมานายจิรวัฒน์ ช่างศักดิ์ อายุ 33 ปี ชาว ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี ภายในห้องโดยสารยังพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ตกขอบทางพบร่องรอยรถยนต์ชนบาทวิถี ก่อนจะหมุนและพุ่งเข้าอู่ซ่อมรถ

นายวัฒนา สุทธิประภา อายุ 17 ปี บุตรชาย ซึ่งนอนอยู่ภายในบ้านให้การว่า ในบ้านนอนกันอยู่ 6 คน โดยตนเองและน้านอนอยู่ชั้น 2 ส่วนพ่อ แม่และน้องอีก 2 คนนอนอยู่ชั้นล่าง ขณะหลับสนิทได้ยินเสียงรถยนต์ชนบ้านอย่างแรง โดยไม่มีเสียงเบรคจึงลงมาดูก็พบว่า รถยนต์พุ่งชนห้องนอนของพ่อ จนทำให้พ่อแม่น้องได้รับบาดเจ็บจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ รองสว.สอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ทำการสอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

Tag : เมาแล้วขับ รถชนบ้าน รถชนห้องนอน อุบัติเหตุ