แม่ค้าสาวหลับใน รถกระบะพลิกคว่ำค้างติดต้นไม้ รอดตายปาฏิหาริย์พร้อมลูกวัย 2 เดือน

วันที่ 4 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องหน้ารถคันหนึ่งบันทึกภาพขณะขับมาตามถนนสายเอเชีย สังเกตให้ดีจะเห็นว่า รถส่ายไปส่ายมา ไม่อยู่กลางเลน เหมือนคนขับมีอาการหลับใน และพยายามฝืนตัวเอง สุดท้ายรถก็เสียหลักลงข้างทาง

ในคลิปจะได้ยินเสียงเด็กร้องไห้เสียงดัง เพราะในรถนอกจากคนขับที่เป็นผู้หญิงแล้ว ยังมีลูกชายอายุ 2 เดือนของเธอนั่งมาด้วย หญิงสาวพยายามมุดออกมาทางหน้ารถ จนล้มลุกคลุกคลาน และรีบกลับมาค้นหาลูกชาย และช่วยเหลือออกมาจากซากรถได้อย่างปลอดภัย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.50 น.ที่ผ่านมา บนถนนสายเอเชีย กิโลเมตรที่ 58 หมู่ 2 ตำบลจระเข้น้อย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง โดยรถกระบะอีซูซุ ซึ่งมีโครงเหล็กและหลังคาท้าย พลิกคว่ำหลายตลบ ไปค้างติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง ในลักษณะหน้าทิ่มดิน ส่วนคนขับคือนางสาวลัดดาวัลย์ คงทิม อายุ 28 ปี และลูกชายอายุ 2 เดือน ปลอดภัย มีเพียงรอยขีดข่วนเล็กน้อยเท่านั้น

นางสาวลัดดาวัลย์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุไปขายของที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี โดยพาลูกชายไปด้วย ขากลับบ้านที่จังหวัดสิงห์บุรี ระหว่างทางเกิดความเมื่อยล้า จากการขายของติดต่อกันหลายวัน จึงมีอาการหลับในและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

หลังเกิดเหตุทั้งตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านที่ผ่านมาประสบเหตุ ต่างไม่คิดว่าคนขับและผู้โดยสารจะรอดชีวิต อย่างน้อยก็ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ตรงกันข้ามกลับไม่เป็นอะไรเลย พากันสอบถามว่าห้อยพระอะไร โดยนางสาวลัดดาวัลย์ห้อยเหรียญหลวงพ่อผาง วัดอุดมคงคาคีรีเขต จังหวัดขอนแก่น ปี 2512

Tag : ถกระบะพลิกคว่ำ หลับใน