เจ้าของรถ จยย.ถูกเผาในไร่อ้อย แสดงตัวยืนยันรถถูกขโมยมา จ.ชลบุรี

วันที่ 5 มี.ค. 2562 เวลา 06:50 น.

Views

เจ้าของรถ จยย.ถูกเผาในไร่อ้อย แสดงตัวยันรถถูกขโมยมา จ.ชลบุรี
กรณีที่ชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์ถูกเผาอยู่กลางป่าอ้อย พื้นที่หมู่บ้านท่อใหญ่ ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา กระทั่งวานนี้ (4 มี.ค.) นางสาววนิดา มนต์วิเศษ ได้เดินทางมาขอดูรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พร้อมยืนยันว่า รถคันที่ถูกเผาเป็นรถจักรยานยนต์ของเธอ ที่ถูกคนร้ายขโมยไปเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเคยไปแจ้งหายไว้ที่ สภ.คลองกิ่ว กระทั่งทราบข่าวจากโทรทัศน์ เห็นป้ายทะเบียน และกระจกมองข้าง ก็มั่นใจว่าเป็นของเธอเอง

นางสาววนิดา ยอมรับว่า เสียดายที่เห็นรถจักรยานยนต์คันโปรดของตัวเองถูกเผาเหลือเพียงแต่ซาก จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

แจ้ง ตร.ถูกงัดห้องพักขโมยพระเครื่อง จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี คนร้ายงัดประตูห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินภายในห้อง และขโมยพระเครื่องรุ่นดังหลบหนีไป

นายขจรศักดิ์ อายุ 26 ปี เล่าว่า เขาเพิ่งจะมาเช่าห้องพักดังกล่าวได้ไม่กี่วัน โดยก่อนจะออกไปทำงาน ได้ล็อกประตูห้องไว้อย่างดี กระทั่งกลับมาเห็นว่าประตูปิดไม่สนิท เมื่อไปตรวจสอบภายในห้อง พบว่าพระเครื่องจำนวน 4 องค์ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท หายไป

ผู้เสียหาย วอนตำรวจจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะทรัพย์สินที่สูญหายมีคุณค่าทางจิตใจ กว่าจะหามาบูชาได้ ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นมืออาชีพ และลักทรัพย์ตามใบสั่ง โดยอาจไปก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่อื่นอีก

Tag : สนามข่าว 7 สี จยย ถูกเผา จักรยานยนต์ถูกเผา เผา จยย เผาจักรยานยนต์ จักรยานยนต์ถูกเผาในไร่อ้อย เผารถ งัดห้องพัก ขโมยพระเครื่อง จยย ถูกเผาในไร่อ้อย ชลบุรี ขโมยรถ ชลบุรี