วงเหล้าเดือด! นั่งดื่มสุรากับเพื่อนก่อนมีปากเสียงกัน สู้ไม่ได้คว้ามีดแทงสาหัส

วันที่ 5 มี.ค. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

ชายอายุ 39 ปี นั่งดื่มสุรากับเพื่อน ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน ใช้มีดแทงเพื่อนตนเอง บาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เร่งนำตัวของ นายสิงห์ อายุ 35 ปี ส่งรักษาที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี หลังถูก นายแอนนี่ ทวีวงศ์ อายุ 39 ปี ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงตามร่างกาย จำนวน 4 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นทั้งคู่นั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านของ นายชาตรี สาขา ก่อนมีปากเสียงกัน กระทั่งเจ้าของบ้านไล่ทั้งคู่ออกจากบ้านให้ไปพูดจากันดี ๆ จากนั้นไม่นานก็เห็น นายสิงห์ เดินโซเซมาที่หน้าบ้านของเธอ และล้มลงไปนอนกับพื้น ในสภาพเลือดท่วมตัว เธอจึงให้หลานโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือ

ด้าน นายแอนนี่ หลังก่อเหตุ ได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมสารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือแทงเนื่องจาก นายสิงห์ พูดจาหาเรื่อง ประกอบกับเขาเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน จึงได้ท้าทายชกต่อยกัน แต่ตนเองสู้ นายสิงห์ ไม่ได้ จึงใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวกระหน่ำแทง นายสิงห์ ไป 4 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจคุมตัว นายแอนนี่ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ก่อนแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

Tag : สนามข่าว 7 สี เมาสุรา แทงเพื่อน ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ฆ่าเพื่อน