สามีหึงโหดจุดไฟเผาภรรยาปางตาย อ้างไม่ได้ตั้งใจ-แค้นชายอื่นซื้อเสื้อให้

วันที่ 7 มี.ค. 2562 เวลา 15:48 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Satijaree Insakorn โพสต์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งถูกสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าบ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะนี้หญิงเคราะห์ร้ายยังรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU โรงพยาบาลพุทธชินราช

โดยฝ่ายหญิง อายุ 27 ปี ส่วนสามี อายุ 33 ปี หลังเกิดเหตุแม่ผู้บาดเจ็บ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก และตำรวจได้ออกหมายจับสามี อายุ 33 ปี ในข้อหาพยายามฆ่าโดยทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. ที่ผ่านมา สามี อายุ 33 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก และให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าวันเกิดเหตุมีปากเสียงกับภรรยาเรื่องหึงหวง เนื่องจากพบเสื้อตัวใหม่ที่ภรรยาสวมใส่อยู่นั้นมีผู้ชายอื่นซื้อให้

ด้วยความโกรธจึงนำน้ำมันใส่ขวดพร้อมกับจุดไฟแช็กขู่ และเกิดการยื้อแย่งกันจนน้ำมันหกไปถูกภรรยา และมือทั้ง 2 ข้าง ของเขา จากนั้นก็เกิดประกายไฟลุกลามติดทั่วร่างภรรยาลงไปดิ้นทุรนทุราย และติดมือทั้ง 2 ข้าง ของเขา ญาติที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือดับไฟ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล

ผู้ต้องหาอ้างว่าหลังเกิดเหตุไม่ได้หนีไปไหนและยังไปเยี่ยมดูอาการภรรยาทุกวัน และอยากขอโทษภรรยา เนื่องจากไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายให้บาดเจ็บขนาดนี้ สาเหตุเพราะโกรธ หึงหวง และรักภรรยามาก อยู่กินจนมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่เมื่อเป็นคดีอาญาแล้วก็ว่ากันไปตามกฎหมาย ตอนนี้รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพ่อและแม่ของผู้ต้องหา เปิดเผยว่าวันเกิดเหตุขณะขายของอยู่หน้าบ้าน เห็นลูกชายกับลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกัน แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ยืนยันว่าลูกชายไม่ได้ตั้งใจทำร้ายภรรยา แต่เป็นอุบัติเหตุจากการยื้อแย่งจนน้ำมันหกราดตัวทั้งคู่ ที่ผ่านมาครอบครัวดูแลเอาใจใส่ลูกสะใภ้เป็นอย่างดี ทั้งคู่รักกันมาก แต่ก็อาจมีปากเสียงทะเลาะหึงหวงกันบ้าง

หลังเกิดเหตุก็ไปเยี่ยมลูกสะใภ้ทุกวัน อาการดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังพูดคุยไม่ได้ มีการรับรู้ตอบสนองดี ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

Tag : สามีหึงโหด ผัวเผาเมีย สามีเผาภรรยา