รายงานพิเศษ : เร่งไล่ล่าโจรชิงทอง 200 บาท ในห้างย่านพระราม 4

วันที่ 8 มี.ค. 2562 เวลา 06:54 น.

Views

เมื่อวานนี้ เกิดเหตุคนร้ายบุกชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าดัง ย่านพระราม 4 คนร้ายได้ทองรูปพรรณไปกว่า 200 บาท มูลค่ารวมแล้วก็เกือบ 4 ล้านบาทเลยทีเดียว ขณะที่ตำรวจก็กำลังเร่งไล่ล่าตามตัวมาดำเนินคดี ไปติดตามจากรายงาน

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ คนร้ายบุกชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พระราม 4 เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา

คนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาว สวมวิกผม ใส่หน้ากากอนามัย ทำเนียน ๆ เข้าไปดูทอง เหมือนจะซื้อ พอสบโอกาสก็ชักปืนจี้บังคับพนักงาน ให้หยิบทองน้ำหนักกว่า 200 บาท ใส่ถุงผ้าแล้วเดินออกจากร้านไปอย่างใจเย็น ไม่กระโตกกระตาก เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นคนร้ายได้ว่าจ้างรถจักรยานยนต์รับจ้าง ให้ไปส่งที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หลบหนีไปได้

เหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็วไม่ถึง 3 นาที จนคนที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านทองขึ้น มารู้อีกทีก็ตอนได้ยินเสียงสัญญาณเตือนภัย

ตำรวจพอจะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างสอบพยาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางทั้งก่อนก่อเหตุและเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ในเร็ววัน

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ชิงทรัพย์ร้านทอง ชิงทอง ชิงทรัพย์ร้านทอง พระราม 4