News

เพื่อนบ้านหื่น ข่มขืนลูกสาวพิการ วัย 17

เมื่อเวลา 18.00 น.วานนี้ (7 มี.ค. 62) ร.ต.อ.นพพล  หันภาพ รอง สว.(สอบสวน)สภ.สวี  พร้อมกำลัง เดินทางไปยังห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ด่านสวี อ.สวี  จ.ชุมพร เพื่อพบกับนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป สอบสวนเพิ่มเติมกรณีลูกสาววัย 17 ปี ซึ่งมีความพิการทางร่างกาย ถูกนายชนะ สุดสาคร อายุ 48 ปี ชาว ต.ด่านสวี อ.สวี จ.ชุมพร ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน บุกเปิดประตูบ้านเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวพิการจนสำเร็จความใคร่หลายครั้ง ก่อนจะพูดข่มขู่ว่าจะฆ่าตนและน้องชายวัย 15 ปี ให้ตายหากนำเรื่องดังกล่าวไปบอกตำรวจหรือญาติ
        
โดยนางเอ เผยว่า เมื่อประมาณ 9 ปีก่อน ตนพักอาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในอ.ทุ่งตะโก พร้อมกับลูกสาวซึ่งขณะนั้นลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ป.2  และลูกชายคนน้องยังเล็ก ต่อมาลูกสาวเกิดอุบัติเหตุรถชนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสสมองได้รับความกระทบกระเทือน นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลชุมพรอยู่หลายเดือน หลังออกจากโรงพยาบาลจะต้องกายภาพบำบัดทางร่างกาย เนื่องจาก แขนและขาผิดรูป เดินไม่สะดวก พูดจาไม่ค่อยชัด แต่สามารถรับรู้เรื่องต่างๆ ได้ดี  เมื่อเกือบ 3 ปีก่อนได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่ห้องเช่าหลังเกิดเหตุจนกระทั่งเมื่อ 2 เดือนก่อนได้รู้จักกับสามีคนปัจจุบันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน โดยมีนายชนะ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเพื่อนของสามีเข้าออกที่บ้านอยู่บ่อยๆ โดยมานั่งกินกาแฟ กินข้าว จนตนเองไว้ใจและยังลงทุนซื้ออวนจับปูให้ไว้ทำมาหากิน
       
จนกระทั่งเมื่อช่วงสายของวันที่ 7 ม.ค. 62 ตนและลูกชายคนเล็กออกไปเก็บหมากในสวน กลับเข้าบ้านประมาณ 13.00 น. ของวันเดียวกัน ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีอะไรผิดปกติ เช้าวันที่ 8  เห็นนายชนะมาที่บ้าน จึงชวนกินข้าวตามปกติเหมือนทุกวันๆ แต่ลูกสาว แสดงอาการกลัวและพยายามพูดบอกว่าไม่อยากให้นายชนะเข้ามาในบ้านอีก จึงถามว่า ทำไมไม่ให้นายชนะเข้ามากินข้าวในบ้าน ลูกเอ่ยปากบอกว่า ถูกนายชนะเปิดประตูเข้ามาช่วงที่ตนไม่อยู่ บังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งเรื่องนี้ตนก็เคยพูดเตือนนายชนะไว้แล้วว่าถ้าทำอะไรลูก ตนจะเอาเรื่องแน่ แต่ไม่คาดคิดว่านายชนะจะลงมือข่มขืนลูกสาวตนจริง หลังจากนั้นตนได้พาลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความที่สภ.สวี
        
วันต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสวี และเดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดหลังสวน สอบสวนพร้อมกับสหวิชาชีพ จนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายชนะฯ
         
จนกระทั่ง เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 7 มี.ค.62 ตำรวจชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.ถิรเดช  แข็งแรง  สว.สส.สภ.สวี นำกำลังพร้อมหมายศาลเข้าควบคุมตัวนายชนะ สุดสาคร ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 8 ต.ด่านสวี อ.สวี นำตัวส่งพนักงานสอบสวนโดยแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจคิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น แต่นายชนะ ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป