ภัยโซเชียล! พ่อพาลูกสาววัย 15 ปี แจ้งความ ถูกวัยรุ่นที่รู้จักทางเฟซบุ๊กลวงไปข่มขืน

วันที่ 8 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ชาวบ้านตำบลสีดา อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา พาลูกสาวอายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สีดา หลังถูกเยาวชนชายอายุ 18 ปี ลวงพาตัวไปหลังสอบปลายภาคเสร็จเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา

เขาบอกว่า ปกติจะไปรับส่งลูกสาวที่โรงเรียนเป็นประจำ แต่วันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้าย ไม่พบลูกสาวที่โรงเรียน พยายามโทรหาก็ติดต่อไม่ได้

ถามเพื่อนของลูกสาวก็ไม่มีใครเห็น ด้วยความร้อนใจจึงให้ญาติๆ พยายามติดต่อทุกช่องทาง แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งเย็นวันที่ 6 มีนาคม ลูกสาวได้แชร์โลเคชันผ่านแอปพลิเคชันไลน์มาที่พี่สาว จึงออกติดตามไปจนถึงบ้านปูนชั้นเดียวในตำบลสำพะเนียง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งห่างจากโรงเรียน 15 กิโลเมตร

ลูกสาวถูกขังอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ในสภาพอิดโรย มีอาการสะลึมสะลือ เหม่อลอย จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ ที่ลำคอมีรอยแดง เขาได้พาลูกสาวกลับมาพักฟื้นที่บ้าน จนอาการดีขึ้น จึงพาเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ก่อนไปตรวจร่างกาย

เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดี พร้อมเตรียมแจ้งข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร ซึ่งต้องรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลอีกครั้ง โดยตำรวจจะสอบถามผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

Tag : ลวงไปข่มขืน ลูกถูกข่มขืน