มอบตัวแล้ว!! สาวขี่ จยย.ตัดหน้า-ย้อนศร ทำกระบะเกิดอุบัติเหตุ อ้างไม่ชินเส้นทาง

วันที่ 8 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพหญิงคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่ช่องซ้าย ก่อนจะหักเลี้ยวขวา ตัดหน้ารถกระบะที่วิ่งมาทางตรงในระยะกระชั้นชิด จนอีกฝ่ายต้องหักหลบและเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดอยู่ข้างทาง ส่วนหญิงคนดังกล่าวหันกลับมามองแล้วก็ขี่รถย้อนศรหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถใกล้ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนสายน่าน-พะเยา ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน เมื่อเวลา 10.30 น.วานนี้ (7 มี.ค.)

ล่าสุดวันนี้ นางสาวเนตรนภา แซ่เติ๋น อายุ 23 ปี ชาวเขาบ้านปางแพะ หมู่ 3 ตำบลแม่ขะนิง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองน่าน แล้ว ให้การว่าไม่เคยขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในตัวเมืองน่าน แต่มีเหตุจำเป็นต้องมาเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลน่าน จากนั้นหลงทางมาถนนสายดังกล่าว จึงกลับรถเพื่อเข้าตัวเมือง ไม่รู้ว่าไปไม่ได้ และไม่รู้ตัวว่าเป็นสาเหตุทำให้รถกระบะเกิดอุบัติเหตุ รู้แค่ว่ามีอุบัติเหตุรถชน และได้หันมาดู แต่คิดว่าไม่ได้ชนรถเธอ เลยขี่รถย้อนศรไป

วันเดียวกันนี้นางสาวนฤมล วุฒิการณ์ อายุ 33 ปี คนที่นั่งมาในรถกระบะและได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายก็ได้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ บอกว่านางสาวรัตติกาล อินทะ พี่สาวเป็นคนขับรถ ขณะนี้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลน่าน

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหากับนางสาวเนตรนภา เพราะต้องรอผลตรวจจากแพทย์ก่อน และให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายไปเจรจาตกลงค่าเสียหายกันก่อน จากนั้นจึงจะเรียกทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจา และแจ้งข้อหาอีกครั้ง

ล่าสุดแขวงทางหลวงที่ 1 ได้นำแท่งแบร์ริเออร์และแท่งปูนมาปิดจุดกลับรถครึ่งหนึ่ง ไม่ให้คนถือโอกาสกลับรถจากเลนซ้ายสุด และขี่รถย้อนศร ป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุในลักษณะขึ้นอีก

Tag : ขับรถย้อนศร ขี่จักรยานยนต์ตัดหน้า