สามีหึงโหด! ฆ่าบีบคอภรรยาฝังบ่อน้ำแห้งอำพรางคดี ก่อนตัดสินใจมอบตัว

วันที่ 9 มี.ค. 2562 เวลา 04:42 น.

Views

ตำรวจ สภ. ศีขรภูมิ แพทย์นิติเวช และอาสาสมัครกู้ภัยช่วยกันขุดศพ นางเมา พร้อมสันเทียะ อายุ 44 ปี ขึ้นมาจากหลุมในบ่อน้ำที่มีสภาพแห้ง พื้นที่ตำบลผักไหม อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ โดยก่อนหน้านี้ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ว่า นายสมเดช แก้วสว่าง อายุ 62 ปี เข้ามอบตัวพร้อมสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าบีบคอนางเมาซึ่งเป็นภรรยา ก่อนจะนำศพไปฝังบริเวณดังกล่าว

ทำให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันขุด และพบศพอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย ถูกฝังในหลุมลึกประมาณ 2 เมตร และตรงกับคำให้การของนายสมเดช หลังเขาให้การกับตำรวจว่าได้นำศพภรรยาของตนเองมาฝังไว้บริเวณดังกล่าวตั้งแต่ค่ำคืนของวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา จากนั้นผ่านมาเพียง 2 วัน ผู้ต้องหาก็ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับตำรวจ

ผู้ต้องหาสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุเขาเมาสุราแล้วมีปากเสียงกับนางเมา เนื่องจากพักหลังภรรยาเริ่มตีตัวออกห่าง และมีชายคนอื่นเข้ามาติดพัน กระทั่งมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง แต่ด้วยความโมโห เขาจึงบีบคอนางเมาจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพใส่รถกระบะแล้วนำไปขุดหลุมฝังดินเพื่ออำพรางคดี จากนั้นก็นำรถกระบะที่ใช้ขนศพภรรยาไปจอดทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลอำเภอสังขะ แล้วโดยสารรถทัวร์ไปหาลูกชายที่จังหวัดราชบุรี แต่เมื่อผู้ก่อเหตุได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ลูกชายฟัง ปรากฏว่าลูกชายขอให้พ่อตนเองเข้ามอบตัวกับตำรวจ

ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ อยู่ระหว่างเร่งเก็บหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนคดี พร้อมประสานนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และจะได้ดำเนินคดีกับนายสมเดชตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าฝังศพภรรยา