แชะ แซะ ข่าว : เพื่อนรัก!! ซัดกันนัวเลือดอาบ หลังแอลกอฮอล์เข้าปาก

วันที่ 10 มี.ค. 2562 เวลา 04:42 น.

Views

เพื่อนนั้นมีอยู่หลายแบบ  "เพื่อนกิน " "เพื่อนรัก" "เพื่อนตาย" แชะ แซะ ข่าววันนี้พาคุณผู้ชม-คุณผู้ฟังไปสัมผัสนิยามคำว่าเพื่อนของผู้ชาย 2 คน  โดยมีตำรวจภูธรจังหวัดตราดร่วมเป็นสักขีพยาน และมีชาวบ้านมากหน้าหลายตาร่วมเป็นแขกไม่ได้รับเชิญ เนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นอยู่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตราด  ซึ่งถือเป็นพื้นที่สาธารณะ  เพื่อนรักคู่นี้เขาสวมบทบู๊  ไม่พึ่งสลิง  ปฏิเสธสแตนอิน  วาดลีลาแม่ไม้มวยไทย  ฝ่ายหนึ่งคว้าท่อนเหล็กแพ่นกบาลเพื่อนรักจนแตกเลือดอาบ แต่ทั้งคู่ยังกอดคอ โอบไหล่กันกลม  พร้อมเอ่ยปากบอกตำรวจว่า  "เพื่อนกัน  เพื่อนกัน"

เพื่อนกันไม่มีปัญหา  ทว่าหนึ่งในเพื่อนรัก คุณพี่ที่สวมเสื้อกั๊กสีชมพูถึงมีเลือดอาบศีรษะ ไหลเปื้อนแขนเสื้อยืดสีขาวที่สวมอยู่  รู้ไหมว่าตำรวจเขาเรียกสิ่งนี้ว่าหลักฐาน
     
คุณผู้ชม-คุณผู้ฟังแชะ แซะ ข่าว อาจกำลังสงสัยทำไมตำรวจถึงต้องขวางความรักระหว่างเพื่อนซี้คู่นี้  ก็เพราะกลัวว่าจะมีคนใดคนหนึ่งอาจซี้แหงแก๋  เนื่องจากมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งสายด่วน 191 ว่าทั้งสองทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง หลังกระดกแอลกอฮอล์เข้าปาก แต่เมื่อตำรวจแจ้งกับเพื่อนรัก ว่าการวิวาทในที่สาธารณะผิดกฎหมายและมีค่าปรับทั้งคู่จึงเลิกวิวาท มาแสดงออกซึ่งความรักฉันมิตรสหายแบบด่วนๆ   
    
ค่าปรับหลักร้อยหลักพันบาท ทำให้ความรักระหว่างเพื่อนซี้ชัดเจนขึ้น ความสนิทสนมทวีคูณ ขนาดไม่เคยรู้จักกับตำรวจสายตรวจนายใดมาก่อน  ยังเรียก พี่  พี่  ไม่หยุดปาก   นี่หรือเปล่าที่เขาว่ากันว่าเพื่อนแท้ต้องดูยาม ตกระกําลําบาก   
    
มึน งง  กับวิธีการคิดของทั้งคู่   ถ้าไม่มีอะไร   แล้วเรื่องมันจบได้อย่างไร   แชะ แซะ ข่าว  ขอสรุปแว้  แฮ่.. สรุปว่า  เรื่องนี้  "มันจบตั้งแต่ยังไม่เริ่ม" ถามจริงๆ  ทั้งสองคนทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไร  
      
เวลาผ่านไปนาน ชายทั้งสองคนก็ยังไม่ยอมรับว่าทะเลาวิวาทกันด้วยปมสาเหตุใด  พร้อมยืนกราน กระต่ายขาเดียว เรื่องมันจบไปแล้ว  ไม่มีปัญหาแล้ว  ฟังๆ แล้วไม่รู้ใครกันแน่ที่ไม่เข้าใจ  คุณตำรวจจึงถึงขั้นเกาหัว กุมขมับ เหนื่อยใจนักกับความมึนเมา 
       
ยืนยัน 100  % 1000% ว่าระหว่างเพื่อนกับเพื่อนไร้ปัญหา  แต่สำหรับตำรวจแล้วเรื่องนี้ยังไม่จบ  จนกว่าคุณเพื่อนจะรับโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ตามประมวลกฎหมายอาญา ฐานทะเลาะกันในทางสาธารณะหรือสาธารณสถาน ท้ายสุดทั้งคู่จึงต้องนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กันไปโรงพักตามภาษา "เพื่อนรัก"

Tag : แชะ แซะ ข่าว เมาแล้วขับ