ชายอายุ 70 ปี ตักน้ำรดต้นไม้ ศีรษะคะมำพลัดตกน้ำเสียชีวิต จ.สมุทรสาคร

วันที่ 11 มี.ค. 2562 เวลา 07:04 น.

Views

ชายอายุ 70 ปี พลาดศีรษะคะมำตกน้ำ บริเวณประตูระบายน้ำเชื่อมกับแม่น้ำท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ชายอายุ 70 ปี พลัดตกน้ำเสียชีวิต จ.สมุทรสาคร
ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นที่บริเวณประตูระบายน้ำ ใกล้กับวัดท่ากระบือ ซึ่งเชื่อมระหว่างคลองซอยกับแม่น้ำท่าจีน พบฝักบัวรดน้ำต้นไม้พลาสติกสีฟ้าลอยอยู่ ส่วน นายอภิชาต ธวัชสุภา ชายอายุ 70 ปี ผู้เป็นเจ้าของฝักบัวรดน้ำต้นไม้ ได้พลัดตกน้ำและจมหายไป ขณะเกิดเหตุประตูระบายน้ำยังคงเปิดอยู่ ทำให้มีกระแสน้ำวนและเชี่ยวกราก

สอดคล้องกับมีชาวบ้านพบเห็นเหตุการณ์ จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุไม่นาน หลานเขยของนายอภิชาต ตัดสินใจกระโดดน้ำลงไปช่วยนำตัวเขาขึ้นมา แต่ก็ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ สำหรับผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยเดินไม่คล่อง ตำรวจสันนิษฐานระหว่างที่ชายอายุ 70 ปี เหวี่ยงเชือกซึ่งผูกไว้กับฝักบัวรดน้ำ เพื่อตักน้ำมารดต้นไม้ที่ปลูกไว้ แรงเหวี่ยงทำให้การทรงตัวเสียสมดุล ศีรษะจึงล้มคะมำตกน้ำ

เรือล่ม เด็กชายอายุ 9 ขวบเสียชีวิต จ.ร้อยเอ็ด
อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด เกิดเหตุเด็กชายอายุ 9 ขวบ พร้อมกับเพื่อนอายุไล่เลี่ยกัน รวม 3 คน นำเรือไม้ของชาวบ้านที่ใช้สำหรับจับปลา ไปพายเล่นในลำห้วยเพื่อคลายร้อน แต่เกิดเรือล่ม ทำให้เด็กชายอายุ 9 ขวบ จมน้ำเสียชีวิต

เพื่อนซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างที่กำลังพายเรืออยู่ เพื่อน 2 คนได้หยอกล้อกัน ทำให้เรือโคลงเคลงแล้วล่มลง เด็ก 2 คนว่ายน้ำเป็น จึงรอดชีวิต ส่วนเด็กชายอายุ 9 ขวบ ว่ายน้ำไม่เป็น จมน้ำหายไป ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีน้ำลึกประมาณ 2 เมตร เพื่อน ๆ รีบวิ่งไปแจ้งให้ผู้ใหญ่ทราบ พร้อมขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทันการณ์

Tag : สนามข่าว 7 สี เด็กตกน้ำ เด็กตกน้ำตาย เรือล่มเด็กจมน้ำตาย เด็กจมน้ำตาย คนแก่พลัดตกน้ำ คนแก่พลัดตกประตูระบายน้ำ