อุกอาจ คนร้ายบุกห้องทำงานเจ้าหน้าที่พยาบาล ก่อนลักทรัพย์ยกไปทั้งกระเป๋า

วันที่ 11 มี.ค. 2562 เวลา 07:07 น.

Views

ล่าคนร้ายลักทรัพย์เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล จ.ขอนแก่น
กล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น จับภาพชายคนหนึ่งสูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมเสื้อลายดอก นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าหนัง ทำทีเป็นญาติผู้ป่วย ฉวยโอกาสที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลไปกินข้าวช่วงพักเที่ยง เข้าไปขโมยทรัพย์สินตามห้องทำงาน จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายขโมยกระเป๋าสะพายใบหนึ่ง ซึ่งเป็นของหัวหน้างานอุบัติเหตุฉุกเฉินไปแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย  

ผู้เสียหายยอมรับ เธอประมาทไม่ได้ปิดล็อกประตูห้องทำงาน หรือล็อกกุญแจลิ้นชักที่เก็บกระเป๋าสะพายไว้ สำหรับทรัพย์สินที่สูญหายไปประกอบด้วย กุญแจรีโมทรถกระบะ กุญแจห้องทำงานต่าง ๆ ของโรงพยาบาล และเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ขณะนี้ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ กำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มารับโทษทางคดี

คนร้ายงัดบ้าน ขโมยทองรูปพรรณ จ.ตาก
จังหวัดตาก สามีภรรยาคู่หนึ่งแจ้งความตำรวจ ถูกคนร้ายงัดประตูบ้านพัก แล้วเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านจนกระจัดกระจาย โดยมีสร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนัก 1 สลึง จำนวน 2 เส้น, เงินเหรียญ และกระปุกออมสิน มูลค่าทรัพย์สินรวมกว่า 10,000 บาท สูญหายไป

ผู้เสียหายระบุว่า นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ วอนตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะกว่าจะสะสมเงินออมได้แต่ละบาท ต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรง

คนร้ายขโมยฝาท่อระบายน้ำ จ.ชลบุรี
ถนนสายหลังวัดช่องมะเฟือง ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก เนื่องจากมีคนร้ายก่อเหตุขโมยฝาท่อระบายน้ำ ซึ่งทำจากเหล็กไปรวม  6 จุด ชาวบ้านที่สัญจรผ่านจุดดังกล่าวเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงมีคนนำต้นกล้วยและท่อนไม้มาเสียบปักไว้

นายก อบต.หนองรี ระบุ ความเสียหายครั้งนี้คิดเป็นมูลค่ากว่า 30,000 บาท สันนิษฐานผู้ก่อเหตุนำแผ่นเหล็กฝาท่อระบายน้ำไปขายร้านรับซื้อของเก่า วอนคนร้ายหยุดพฤติกรรม เนื่องจากอาจมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้

Tag : สนามข่าว 7 สี งัดบ้าน ขโมยฝาท่อระบายน้ำ ขโมยทอง ลักทรัพย์เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ขโมยกระเป๋าสะพาย