อุ่นเครื่องความดรามา! ละคร หลงเงาจันทร์ พร้อมลงจอตอนแรก คืนนี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 11 มี.ค. 2562 เวลา 09:16 น.

Views

"ธวซม" ธันวา สุริยจักร และ แซมมี่ เคาวเวลล์ กลับมาเจอกันอีกครั้ง พลิกบทบาทกันน่าดู สำหรับละคร หลงเงาจันทร์ ที่ค่ายเฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ นำกลับมารีเมคอีกครั้ง

แฟน ๆ เตรียมสงสารผู้หญิงที่ชื่อ พิมพ์ชนก ชีวิตเธอมีแต่เรื่องดรามาและน้ำตาจริง ๆ ซึ่งปมแค้นก็เกิดขึ้นจากคนนี้ ธนาคิม หนุ่มขรึม เข้ม ใจมีแต่การแก้แค้น เอาคืน แต่ไม่รู้เลยว่าเขาเข้าใจผิด เรื่องนี้ ธันวา ต้องกลายเป็นคนดุ เย็นชา หมางเมินไปสักหน่อย ยิ่งเจอกับนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ในบท พิมพ์ชนก โอ้โฮ เกรี้ยวกราดมาก่อนเลย สุดท้ายเกิดเป็นรักต้องห้าม มันเจ็บปวดไม่น้อยเลย

เบื้องหลังคู่นี้เข้าขากันดี จะฉากกุ๊กกิ๊ก หรือปะทะอารมณ์ จัดเต็ม

เกรซ พัชร์สิตา เรื่องนี้เธอแซ่บเบอร์แรง พลิกคาแรคเตอร์มาร้ายแบบสุด ๆ กับบท เขมจิรา นี่แหละแม่ตัวแสบ ก่อเรื่อง หาเรื่องให้พี่สาวไม่เว้นวัน เรื่องขี้อิจฉา ขี้วีน ยกให้เป็นที่หนึ่ง สิ่งที่เธอชอบมาก คือ การบริหารเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ หลงจนหัวปักหัวปำ งานถนัดเลย ยิ่งเมื่อไหร่ที่มีแม่คอยสปอยล์ เขม ก็จะแผลงฤทธิ์หนักเป็น 2 เท่า เรื่องนี้ เกรซ และ บี วัลวิภา จับมือกันมาร้ายสุดขั้ว

เรื่องราวความรักพัวพันซับซ้อน กับอีก 2 ตัวละคร หมออานนท์ รับบทโดย แอมป์ พีรวัศ และพยาบาลสาวสวยแสนซื่อ เบนซ์ ปุณยาพร คู่นี้ยกให้เป็นแผนกเฮฮาประจำกองถ่ายไปเลย เจอเมื่อไหร่ ต้องมีขำ

ยังมีอีก 2 หนุ่ม เกรท สพล รับบท พลาทิป หนุ่มเพลย์บอยที่ดูเหมือนชีวิตจะอ่อนต่อโลกไปสักหน่อย หลงรัก เขมจิรา จนได้เรื่อง ส่วน เติร์ก ณัฐชนน เพื่อนสนิทพระเอก คนกลางที่พร้อมจะหยุดปมแก้แค้นทั้งหมด แต่เขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตาม

ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย เตรียมสร้างสีสัน ประชันดรามา รอชม หลงเงาจันทร์ ตอนแรก 20.30 น. 

Tag : สนามข่าวบันเทิง หลงเงาจันทร์ หลงเงาจันทร์ ช่อง7 ละครหลงเงาจันทร์ หลงเงาจันทร์ 2562 ธันวา สุริยจักร แซมมี่ เคาวเวลล์ ธวซม ธันวา แซมมี่ เกรซ พัชร์สิตา บี วัลวิภา แอมป์ พีรวัศ เบนซ์ ปุณยาพร เกรท สพล เติร์ก ณัฐชนน