เคลียร์ลงตัว! โต๊ะจีนเบี้ยวงาน ทำเจ้าภาพวุ่นซื้อข้าวกล่องแทน ยอมจ่ายชดเชย 3 หมื่นบาท

วันที่ 12 มี.ค. 2562 เวลา 07:08 น.

Views

จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าว โต๊ะจีนเบี้ยวงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำให้เจ้าภาพเดือดร้อน โดยวานนี้ทั้ง 2 ฝ่ายนัดเจรจากัน ได้ข้อสรุปให้ผู้ประกอบการโต๊ะจีนจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายจำนวน 30,000 บาท

นางสมบูรณ์ แตงบู่ ผู้เสียหายที่ถูกผู้ประกอบการโต๊ะจีน เบี้ยวงานวันขึ้นบ้านใหม่ เดินทางมาที่ สภ.บ้านหมอ จังหวัดสระบุรี เพื่อเจรจาและตกลงค่าเสียหายกับคู่กรณี โดยมีหญิงสูงอายุ ซึ่งเป็นแม่ของผู้ประกอบการโต๊ะจีน มาเป็นตัวแทนพูดคุยในครั้งนี้

ทางผู้ประกอบการโต๊ะจีน ระบุว่า กิจการโต๊ะจีนเป็นของครอบครัว ซึ่งหลังจากสามีเสียชีวิตลง ลูกชายสานต่อกิจการ แต่ช่วงก่อนวันงานขึ้นบ้านใหม่ของนางสมบูรณ์ ครอบครัวไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ จึงไม่ทราบว่ามีการรับงานดังกล่าวไว้ กระทั่งหลังเกิดเรื่องขึ้น และจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ พร้อมกันนี้ยินยอมจ่ายค่าเสียหาย จำนวน 30,000 บาท ตามที่ผู้เสียหายเรียกร้อง

ด้านผู้เสียหายยินดีถอนแจ้งความ เนื่องจากสงสาร และเห็นใจที่แม่ของคู่กรณีที่ต้องมาแบกหน้ารับผิดแทนลูก รวมถึงอยากให้โอกาสเจ้าของโต๊ะจีนอีกครั้ง ส่วนเงินชดเชยค่าเสียหาย ทั้ง 2 ฝ่ายนัดจ่ายชำระกันในวันพุธที่ 13 มีนาคมนี้

Tag : สนามข่าว 7 สี โต๊ะจีนเบี้ยวงาน โต๊ะจีน โต๊ะจีนเบี้ยวงานเจ้าภาพ โต๊ะจีนเบี้ยวงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่