รวบคาผ้าหลือง! หลวงตาลวงข่มขืน ด.ญ. 4 ขวบ วิ่งเล่น ทำซ้ำๆ จนผวา-ซึมเศร้า

วันที่ 12 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับตัว พระเตอะ หรือ นายเตอะ ก้องความดี อายุ 74 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดทองผาภูมิ ลงวันที่ 5 พฤษภาคม 2560 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี, พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา, พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดยจับได้ที่หน้าโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา อำเภอเมืองกาญจนบุรี  จังหวัดกาญจนบุรี

ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2559 นายเตอะได้บวชเป็นพระอยู่ที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ได้กระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ที่เข้ามาวิ่งเล่นในสำนักสงฆ์เป็นประจำในช่วงเย็น

ขณะก่อเหตุไม่มีพระรูปอื่นอยู่ในสำนักสงฆ์ พระเตอะได้ล่อลวงเด็กผู้เสียหายมาข่มขืน และก่อเหตุซ้ำอีกหลายครั้ง ต่อมาผู้ปกครองของเด็กเริ่มเห็นลูกมีอาการผิดปกติ หวาดกลัวผู้คนและซึมเศร้า จึงสอบถามจนทราบความจริง จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สังขละบุรี

ต่อมาพระเตอะทราบเรื่องเลยหนีมาจำพรรษาที่วัดแห่งหนึ่งในตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี จนตำรวจไปดักจับได้ขณะไปหาหมอที่โรงพยาบาล จึงคุมตัวไปสึกและส่งพนักงานสอบสวน สภ.สังขละบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

Tag : หลวงตาลวงข่มขืน ด.ญ. หลวงตาข่มขืน ด.ญ.