หนุ่มเมาขับกระบะทำร้ายสามีภรรยา ฉุนถูกปาดหน้า เข้าพบตำรวจอ้างไม่ได้รุม

วันที่ 12 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลา 21.30 น. วานนี้ (12 มี.ค. 62) บริเวณถนนเทพรัตน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ในตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดย นายณสิทธิ์ ผ่องแผ้ว อายุ 31 ปี ซึ่งขับรถมากับภรรยาและลูก ถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 8 คน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา นั่งมาในรถกระบะ เข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และยังต่อยหน้าภรรยาของเขาที่เข้าไปห้ามปราม โดยมีแม่นั่งมาในรถด้วย สาเหตุเพราะขับรถปาดหน้ากันไป-มา

หลังเกิดเหตุตำรวจสายตรวจ สภ.บางปะกง เข้าระงับเหตุ พร้อมบอกให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ขับรถไปเจอกันที่โรงพัก เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ปรากฏว่าคนขับรถกระบะและพวกที่ก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยที่คู่สามีภรรยาที่บาดเจ็บได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา (12 มี.ค. 62) ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้เรียกนายณสิทธิ์ และภรรยา ซึ่งถูกรุมทำร้าย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม เขายืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจหาเรื่องและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์บานปลาย

ขณะที่ นายณรงค์ศักดิ์ สิงหาชัย อายุ 30 ปี ได้พา นายพงษ์พันธ์ แสงโชติ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เข้าพบตำรวจ เพื่อแจ้งความว่าถูกทำร้ายร่างกาย จากการสอบสวนนายณรงค์ศักดิ์ ให้การว่าขณะเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค. 62) เขาอยู่ในอาการเมา จึงให้นายพงษ์พันธ์ ขับรถแทน แต่เกิดมีเรื่องขับรถปาดหน้ากันจนเกิดความวุ่นวาย ซึ่งเขายืนยันว่าไม่ได้เป็นการรุมและไม่ได้ทำร้ายผู้หญิง ส่วนที่ไม่ได้ขับรถกลับมาที่ สภ.บางปะกง อ้างว่ากลัวจะถูกทำร้าย

เบื้องต้นตำรวจได้นัดให้ทั้ง 2 ฝ่าย มาเจรจากัน หากตกลงกันไม่ได้ก็จะดำเนินคดีกับฝ่ายที่กระทำผิดต่อไป