วอนตามหา! สุนัขพิตบุลล์ อายุ 3 เดือน หลังพลัดตกจากท้ายกระบะ จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 13 มี.ค. 2562 เวลา 07:12 น.

Views

จังหวัดศรีสะเกษ เจ้าของประกาศตามหาสุนัขพันธุ์พิตบุลล์อายุ 3 เดือน ซึ่งพลัดตกจากท้ายรถกระบะ พร้อมมีสินน้ำใจมอบกับผู้แจ้งเบาะแส หรือนำสุนัขมามอบคืน
 
นางสาวพิมพ์นลิน ถือสัจจะ อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ นำรูปภาพของ "เจ้าเสือ" สุนัขพันธุ์พิตบุลล์ อายุ 3 เดือน เพศเมีย ขนสีดำแซมน้ำตาล ไปตระเวนสอบถามกับผู้คนและผู้ประกอบการร้านค้าตามถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ว่าพบเห็นสุนัขตัวนี้หรือไม่ เพราะรู้สึกเป็นห่วงมันมาก หลังมันพลัดตกจากท้ายรถกระบะ เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

เจ้าของสุนัข เล่าว่า วันเกิดเหตุเธอพา เจ้าเสือ พร้อมกับพี่ ๆ น้อง ๆ ร่วมคอก รวม 4 ตัว ไปฉีดวัคซีนที่คลินิกสัตว์ โดยขากลับได้ใส่สุนัขทั้งหมดไว้บริเวณท้ายรถกระบะ กระทั่งกลับมาถึงบ้านจึงรู้ว่า เจ้าเสือ หายไป

นับแต่เกิดเหตุ พี่ ๆ น้อง ๆ ของเสือ รวมถึงแม่ของเสือ ต่างอยู่ในอาการซึม หง๋อย อย่างสุนัขตัวนี้ที่มีสีขนคล้าย ๆ กับเจ้าเสือ ไม่ร่าเริงเหมือนที่ผ่านมา ขณะที่เธอเองก็รู้สึกทุกข์ใจ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เพราะผูกพันกับลูกสุนัขทุกตัว จึงอยากวอนขอผู้ที่พบเห็น หรือเก็บเจ้าเสือได้ ให้ช่วยติดต่อกลับมาตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ขึ้นอยู่หน้าจอ โดยเธอยินดีมอบรางวัลให้เพื่อเป็นสินน้ำใจ

Tag : สนามข่าว 7 สี สุนัขพิตบุลล์ สุนัขหาย ตามหาสุนัข หมาหาย ศรีสะเกษ พิตบุลล์หาย