สาวโพสต์เดือด! แท็กซี่รับเพราะ ตร.โบก ก่อนถูกทิ้งกลางทาง-ตอนพ้นสายตา

วันที่ 13 มี.ค. 2562 เวลา 15:55 น.

Views

ระอุโซเชียล! สำหรับเรื่องราวสุดเดือดของแท็กซี่ไทย ที่ล่าสุดสาวรายหนึ่งโพสต์คลิปว่าถูกทิ้งกลางทางหลังที่ตำรวจโบกรถให้ พร้อมบอกลั่นจะไปก็ต้องเหมา

กลายเป็นประเด็นสุดร้อนอีกครั้งกับรถแท็กซี่ที่สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ลูกหมู ดุ๊กดิ๊ก ซึ่งได้โพสต์คลิปนาทีที่เจ้าตัวอยู่ในรถแท็กซี่และกำลังถกเถียงอยู่กับหนุ่มโชเฟอร์เรื่องจะทิ้งผู้โดยสารสาวคนนี้ พร้อมบอกจะไปก็ต้องเหมาซึ่งฝ่ายสาวผู้โพสต์ได้โต้เถียงไปว่าแล้วทำไมตอนตำรวจโบกให้ถึงบอกไป 

ซึ่งข้อความระบุว่า "หลังเก็บร้าน เราก็มาโบกรถกลับบ้านเป็นปกติและก็เจอแท็กซี่จอดแช่ เลนส์1-2 ปิดไฟว่าง บ้างเปิดบ้างไม่ไปบ้าง ไม่มิเตอร์บ้าง ทุกวันในวันที่มีตำรวจ เราจะได้กลับบ้านเร็วขึ้นแต่ถ้าวันไหนไม่มี เราจะใช้เวลาโบกรถประมาณ 15-20นาที ทั้งๆที่ตรงนั้นมีแท็กซี่จอดว่างดรียงรายไร้ผู้โดยสารอยู่หลายสิบคัน!

ในวันนี้ก็เช่นกัน เราเดินไปถามแท็กซี่สีเหลืองที่จอดแช่ เปิดไฟว่างสีเขียวตัวบะเร่ออยู่แน่นอน พี่บอกไม่ไปเราเลยเดินย้อนกลับมาที่เดิม ที่มีคุณตำรวจยืนถือไฟฉายโบกรถอยู่ เราบอกให้เค้า เรียกรถให้เราหน่อย คุณตำรวจโบก และรถแท็กซี่คันเดิมก็มาจอดตรงหน้าเรา พร้อมกับที่คุณตำรวจบอกว่า จะไปมั้ย ไม่ไปจะได้จับ

แท็กซี่คันนี้กวักมือให้เราขึ้นรถ เราแบกกระเป๋าใบใหญ่พะรุงพะรังขึ้นรถรถขับออกมาได้ละสายตาตำรวจนิดเดียวคนขับรถก็พูดว่า เค้าไม่ไปมิตเตอร์เราก็เถียงกันตามคลิปนี้คือถ้าไปมิเตอร์เค้าไม่ไป เค้าจะปล่อยเราลงข้างทาง #มีคลิปอื่นในคอมเม้นท์"


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/03/13/911.jpg
 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/03/13/378.jpg
 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/03/13/309.jpg
 

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ลูกหมู ดุ๊กดิ๊ก 

Tag : แท็กซี่ทิ้ง ทิ้งกลางทาง ไม่กดมิเตอร์ แท็กซี่