วินาทีชายคลุ้มคลั่ง! ยืนกลางถนน-ปาก้อนหินใส่รถตู้ ถูกหน้าผู้โดยสารบาดเจ็บ 1 คน

วันที่ 14 มี.ค. 2562 เวลา 07:01 น.

Views

จังหวัดนครศรีธรรมราช ชายคนหนึ่งลงไปยืนอยู่กลางถนน แล้วปาก้อนหินใส่กระจกรถตู้ของโรงแรมแห่งหนึ่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนพัฒนาการคูขวาง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงค่ำวานนี้ จากภาพจะเห็นว่าชายที่ก่อเหตุใช้ก้อนหินปาเข้าใส่กระจกรถตู้ของโรงแรมแห่งหนึ่ง เป็นเหตุให้ นายอภิชาต เวียงวิหาร ผู้โดยสารรถตู้ได้รับบาดเจ็บ

คนขับรถตู้ เล่าว่า ขับรถไปรับลูกค้าที่สนามบิน กำลังมุ่งหน้ากลับโรงแรม ระหว่างทางเห็นชายคนดังกล่าวยืนอยู่กลางถนน กระทั่งขับรถผ่านไป ได้ยินเสียงดังคล้ายหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด ไม่นานหนึ่งในผู้โดยสารก็ร้องด้วยความเจ็บปวด บอกว่า ได้รับบาดเจ็บที่กรามขวา และมีก้อนหินขนาดเท่ากำปั้นตกอยู่ที่เบาะรถด้วย

พลเมืองดีซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ เล่าว่า เขาและภรรยาอยู่ระหว่างซื้อของ เห็นผู้ก่อเหตุคลุ้มคลั่งส่งเสียงโวยวายอยู่ เขาจึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิปวิดีโอ ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายคนดังกล่าวปาก้อนหินใส่กระจกรถตู้พอดี จึงมอบคลิปนี้ให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน
 
ตำรวจสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาวบ้านในชุมชนใกล้จุดเกิดเหตุ มีพฤติกรรมปาก้อนหินใส่กระจกรถยนต์เสียหายมาแล้วหลายคัน จึงเดินทางไปตรวจสอบ เครือญาติบอกกับตำรวจว่า นาน ๆ ผู้ก่อเหตุจะแวะมาหา และตอนนี้ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนข้อเท็จจริง เกรงจะไปก่อเหตุซ้ำ ทำให้มีผู้บาดเจ็บและอาจรุนแรงถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี ปาก้อนหินใส่รถตู้ ปาก้อนหินใส่รถ คนบ้าปาก้อนหินใส่รถ ชายคลุ้มคลั่งปาก้อนหินใส่รถ นครศรีธรรมราช