พบแล้ว! สุนัขพิตบุลล์ อายุ 3 เดือน พลัดตกท้ายรถกระบะ หลังออกรายการสนามข่าวเพียง 1 ชม.

วันที่ 14 มี.ค. 2562 เวลา 07:06 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีเจ้าของประกาศตามหาสุนัขพันธุ์พิตบุลล์อายุ 3 เดือน ที่พลัดตกจากท้ายรถกระบะ และสนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอข่าวไปวานนี้ (13 มี.ค.) พลเมืองดีที่เก็บสุนัขได้ทราบเรื่อง รีบโทรศัพท์ติดต่อเจ้าของสุนัข พร้อมมอบสุนัขคืน หลังออกอากาศประมาณ 1 ชั่วโมง

"เสือ" สุนัขพันธุ์พิตบุลล์ อายุ 3 เดือน เพศเมีย ขนสีดำแซมน้ำตาล วิ่งเข้าหาผู้เป็นนายด้วยความดีใจ โดย เสือ แสดงท่าทางกระโดดโลดเต้น วิ่งคลอเคลียไม่ห่างกาย

วานนี้ (13 มี.ค.) สนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอความทุกข์ใจของ นางสาวพิมพ์นลิน ถือสัจจะ อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากสุนัขพันธุ์พิตบุลล์ 1 ใน 4 ตัวที่เธอเลี้ยงไว้ ได้พลัดตกจากท้ายรถกระบะ ระหว่างพากลับจากฉีดวัคซีนที่คลินิกสัตว์ เหตุเกิดช่วงเที่ยงวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

นายประสิทธิ์ แท่นแก้ว พนักงานขายรถมือสอง พลเมืองดีซึ่งเป็นผู้เจอเจ้าเสือ เล่าว่า ช่วงเย็นวันที่ 9 มีนาคม เขาเห็นสุนัขตัวนี้นอนมุดอยู่ใต้ท้องรถกระบะคันหนึ่งที่ด้านหน้าบริษัท มันมีอาการตื่นกลัวตัวสั่น ด้วยเกรงว่าจะถูกรถทับบาดเจ็บ เขาและเพื่อนร่วมงานจึงพามันขึ้นมาไว้ภายในบริษัท แล้วพามันไปเลี้ยงดูที่บ้านพักชั่วคราว กระทั่งลูกชายของนายประสิทธิ์ ได้เห็นข่าวผ่านสนามข่าว 7 สี จึงรีบโทรศัพท์มาแจ้งเรื่องให้พ่อทราบ นายประสิทธิ์ โทรศัพท์ติดต่อหานางสาวพิมพ์นลิน เจ้าของสุนัขทันที เพราะอยากให้สุนัขได้กลับไปอยู่กับแม่สุนัขและพี่ ๆ น้อง ๆ ร่วมคอกของมัน

ขณะที่ เจ้าของสุนัข บอกว่า เธอดีใจมากที่ได้เจอ เจ้าเสือ อีกครั้ง พร้อมขอมอบสินน้ำใจให้กับพลเมืองดีตามที่ประกาศไว้ รวมถึงขอบคุณช่อง 7HD ด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี ตามหาหมา ตามหาสุนัข สุนัขหาย สุนัขตกจากรถ พิตบุลล์หาย หมาหาย